Đời tư lệch lạc, phát ngôn gây sốc, 6 sao Hollywood này quay vào ô "phong sát" trong 1 nốt nhạc: Tài tử Iron Man có phốt lớn phải vào tù!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 08/01/2022

Chỉ vì sự "yêu râu xanh" hay những phát ngôn lệch lạc, các diễn viên Hollywood này bị cả thế giới quay lưng.

Là một diễn viên ở Hollywood, chỉ tài năng trước ống kính là không đủ. Dư luận và khán giả còn quan tâm tới đạo đức, quan điểm sống của những ngôi sao trên phim, và bất kỳ ai "sống lệch" hay có thái độ thách thức đều có thể đánh mất sự nghiệp trong chớp mắt. Đặc biệt ở thời đại ngày nay, đã có rất nhiều diễn viên bị "phong sát", bị loại khỏi các dự án lớn vì phốt đời tư hoặc phát ngôn gây tranh cãi.

1. Kevin Spacey bị sa thải khỏi series đình đám House of Cards, đánh mất sự nghiệp sau hàng loạt cáo buộc tấn công tình dục

Nam diễn viên gạo cội Kevin Spacey đã bị sa thải khỏi series Netflix đình đám của mình, sau khi một nam diễn viên trẻ lên tiếng khẳng định đã bị ông sàm sỡ. Netflix từ chối hợp tác với ông ở bất kỳ các dự án nào sau đó. Nam diễn viên cũng phải bồi thường 31 triệu USD cho công ty sản xuất, vì hoạt động quay phim bị ngưng trệ và kịch bản phải được viết lại vì ông.

Đời tư lệch lạc, phát ngôn gây sốc, 6 sao Hollywood này quay vào ô phong sát trong 1 nốt nhạc: Tài tử Iron Man có phốt lớn phải vào tù! - Ảnh 1.

Sau đó, nam diễn viên cũng tiếp tục bị sa thải khỏi bộ phim All the Money in the World mặc dù đã quay xong. Nam diễn viên Christopher Plummer được lựa chọn để thay thế và quay lại tất cả các cảnh của Kevin Spacey chỉ trong vòng 9 ngày. Sau đó, Christopher Plummer được đề cử Oscar nhờ vai diễn này.

Đời tư lệch lạc, phát ngôn gây sốc, 6 sao Hollywood này quay vào ô phong sát trong 1 nốt nhạc: Tài tử Iron Man có phốt lớn phải vào tù! - Ảnh 2.

2. Sự nghiệp nữ diễn viên Gina Carano vừa le lói nhờ thành công của The Mandalorian thì đã vội vụt tắt, sau khi cô so sánh chuyện chính trị với... thảm họa diệt chủng Holocaust

Nữ diễn viên thể hiện một nhân vật rất được yêu thích trong series bom tấn The Mandalorian, và thậm chí còn sắp được sản xuất phần phim riêng. Tuy nhiên, bình luận gây tranh cãi của cô đã khiến tất cả phải dừng lại. Disney yêu cầu cô không trở lại thế giới Star Wars của The Mandalorian.

Đời tư lệch lạc, phát ngôn gây sốc, 6 sao Hollywood này quay vào ô phong sát trong 1 nốt nhạc: Tài tử Iron Man có phốt lớn phải vào tù! - Ảnh 3.

3. Isaiah Washington dù kỳ cựu nhưng cũng bị đuổi ngay khỏi Grey's Anatomy sau phốt có phát ngôn kỳ thị người đồng tính ở hậu trường

Nam diễn viên sau này khẳng định rằng những lời nói độc địa của mình không nhắm tới ai. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định Isaiah Washington đang cố tình xúc phạm bạn diễn T.R. Knight - một người đồng tính.

Đời tư lệch lạc, phát ngôn gây sốc, 6 sao Hollywood này quay vào ô phong sát trong 1 nốt nhạc: Tài tử Iron Man có phốt lớn phải vào tù! - Ảnh 4.

4. Robert Downey Jr. từng bị sa thải khỏi series Ally McBeal vì nghiện ngập, nhiều lần bị cảnh sát bắt

Sau nhiều lần bị bắt giữ, nam tài tử Robert Downey Jr. mới bị sa thải khỏi bộ phim truyền hình này vào tháng 3 năm 2001. Khi ấy, nam diễn viên lại bị cảnh sát bắt giữ 1 lần nữa vì nghiện ngập. Sau đó, ông phải vào trại cai nghiện.

Đời tư lệch lạc, phát ngôn gây sốc, 6 sao Hollywood này quay vào ô phong sát trong 1 nốt nhạc: Tài tử Iron Man có phốt lớn phải vào tù! - Ảnh 5.

5. Armie Hammer đang là nam thần vạn người mê ở Hollywood thì bất ngờ lộ phốt đòi... ăn thịt bạn gái man rợ, hàng loạt dự án lần lượt "phong sát"

Sau khi bị bạn gái tố sở thích đòi "ăn thịt người" đầy biến thái cùng với các hành vi xâm hại, nam diễn viên Armie Hammer bị loại khỏi tất cả các dự án. Bộ phim điện ảnh Murder on the Nile của anh, quy tụ dàn sao khủng của Hollywood cũng đang "ngồi trên đống lửa" trước thềm ra mắt vào tháng 2 sắp tới.

Đời tư lệch lạc, phát ngôn gây sốc, 6 sao Hollywood này quay vào ô phong sát trong 1 nốt nhạc: Tài tử Iron Man có phốt lớn phải vào tù! - Ảnh 6.

Tài tử Call Me By Your Name đánh mất sự nghiệp sau khi những tin nhắn đáng sợ với bạn gái cũ bị tung ra

6. Tài tử Chris Noth của Sex and the City bị "trảm" ngay lập tức sau hàng loạt phốt xâm hại tình dục nghiêm trọng, đến bạn diễn còn quay lưng trong 1 nốt nhạc

Nam diễn viên điển trai Chris Noth đánh mất sự nghiệp trong 1 nốt nhạc sau khi một số người phụ nữ lên tiếng rằng bị ông hiếp dâm, xâm hại tình dục. Thậm chí, bạn diễn của ông trong Sex and the City cũng đưa ra phát ngôn chính thức, ngầm khẳng định các tội danh này có thật. Sau đó, nam diễn viên bị đuổi khỏi tất cả các dự án và quảng cáo, công ty quản lý chấm dứt hợp đồng, việc làm ăn ngưng trệ.

Đời tư lệch lạc, phát ngôn gây sốc, 6 sao Hollywood này quay vào ô phong sát trong 1 nốt nhạc: Tài tử Iron Man có phốt lớn phải vào tù! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày