Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân

Life team, Ảnh: Đầu Tròn, Mai Linh, Theo Pháp luật xã hội 00:00 20/01/2014

Chỉ còn 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán. Thời điểm này, hầu như ngày nào vườn hoa Nhật Tân cũng kín đặc các bạn trẻ tới đây chụp ảnh.

Cứ mỗi dịp Tết Nguyên Đán đến gần, giới trẻ lại nô nức tìm đến vườn hoa Nhật Tân để chụp ảnh. Thời điểm này, thời tiết có vẻ khá thuận lợi, trời se lạnh và có nắng, rất lý tưởng cho teen Hà thành tha hồ đổ về vườn đào để pose hình, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. 

Ngày hôm qua là chủ nhật, vì vậy vườn hoa cực kỳ đông đúc. Lối vào các vườn đã tắc cứng từ 2h chiều, kéo dài hơn 1km tính từ đường Âu Cơ đi vào. Rất nhiều điểm gửi xe cũng liên tục không nhận thêm xe vì không còn chỗ để, khiến cho khá nhiều bạn phải chịu cảnh, đi tiếp thì không có chỗ gửi, mà đường đi ra cũng bị chặn.

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 1

Năm nay, vườn hoa được trang trí khá đẹp mắt, cùng với vẻ háo hức, quần áo xúng xính của các bạn trẻ càng khiến cho không khí Tết rõ ràng hơn bao giờ hết. Hầu như tất cả mọi nơi của vườn đào Nhật Tân, chỗ nào cũng rất đông người tới chụp ảnh bên những cây hoa đào đẹp nhất.

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 2

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 3

Cũng như mọi năm, nhìn thấy được "tiềm năng" từ việc thu phí khách tới chụp ảnh, các chủ vườn hoa cũng đã mở các dịch vụ ăn theo khá đắt hàng. Mỗi lượt người sẽ có giá phí 20 - 30 ngàn đồng/người, trẻ em thì không mất phí. Năm nay, những khoảng vườn còn được các chủ vườn trang trí khác nhiều so với mọi năm với các cách bài trí lạ, độc đáo và nghệ thuật.

Các bạn trẻ lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp nhất, mạng lại sức sống, hơi thở mới cho năm mới. Đó là những chiếc váy điệu đà, hay sự kết hợp của trang phục đại hàn với những chiếc áo dạ ấm áp. Mặc dù trời vẫn rét, nhưng nhiều bạn còn “hy sinh” chịu lạnh và “đầu tư” những chiếc áo dài truyền thống, kết hợp với khăn xếp và phong bao lì xì… 

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 4

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 5

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 6
Các bạn trẻ mặc áo dài, áo the, khăn đóng để chụp ảnh khiến ai cũng liên tưởng đến không khí Tết.

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 7
Những điểm chụp hình ấn tượng.

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 8


Năm nay, nhiều chủ vườn đào thay vì trồng đơn thuần mình đào, đã cải tạo quang cảnh với nhiều mô hình chụp ảnh thu hút các bạn trẻ đến đây chụp hình. Bạn trẻ đến đây như bị lạc vào khu vườn cổ tích với cánh rừng lá phong đỏ của Hàn Quốc, con đường ngập tràn sắc ô, những chiếc xích đu lạc lõng giữa vườn đào, con phố đèn lồng Hội An, trở lại mô hình thu nhỏ của đầm sen Hồ Tây, thơ mộng cùng hồ nước với những cây cầu ngợp hoa Anh Đào,… và không thiếu những cánh đồng hoa tự nhiên truyền thống của làng Đào Nhật Tân như hoa Hướng Dương, hoa Kim Cương, hoa cánh Bướm, Bách Nhật,… 

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 9

Hương Lan – sinh viên đại học Quốc Gia chia sẻ: “Chụp ảnh bây giờ đã khá phổ biến và đã bắt đầu nằm trong list vui chơi của sinh viên, gần Tết là thời điểm khá thích hợp để chụp ảnh. Ở Nhật Tân mới có thêm nhiều cảnh mới cũng khá thú vị và đẹp, mình cùng các bạn đến đây chụp thử. Vừa có những tấm hình kỷ niệm mà cũng là một cuộc đi chơi vui vẻ”. 

Giáp Tết cũng là thời điểm nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới. Vườn Đào Nhật Tân có thêm những cảnh sắc lạ thơ mộng để các cặp đôi ghi dấu tình yêu.

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 10

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 11
Xếp đá cuội thành hình, chữ.

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 12

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 13

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 14

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 15

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 16
Nhiều bạn gái xinh xắn là tâm điểm của ống kính máy ảnh.

Teen Hà Thành chen chúc chụp ảnh ở vườn hoa Nhật Tân 17

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm