Nữ sinh Việt xinh đẹp bên hoa anh đào tại Hàn Quốc

Hạt Mít, Theo 00:00 16/04/2011

Các bạn còn nhớ cô bạn Hạt Mít với streetstyle cực chuẩn? Đang theo học tại Seoul, Hàn Quốc nên lần đầu tiên cô bạn đã được chiêm ngưỡng mùa sakura tuyệt đẹp.

Cũng giống như ở Nhật Bản, vào trung tuần của tháng 4, cùng với các loài hoa khác, Sakura ở Seoul bắt đầu nở và nhuộm trắng khắp các con đường và trường Đại học ở Hàn quốc. Thời điểm hoa nở thường kèm theo nắng ấm nên người dân Hàn Quốc rất thích cùng gia đình đến các công viên gần nhà để ngắm hoa và chụp ảnh. Cùng với đó là các lễ hội và các hoạt động được tổ chức ở nhiều nơi.


Vì thời gian hoa sakura nở cũng rất ngắn, chỉ trên dưới hai tuần nên dù bận bịu đến mấy, mọi người dân Hàn Quốc, đặc biệt là giới trẻ đều cố gắng cùng bạn bè ghi lại những khoảnh khắc gần như đẹp nhất trong năm ở đây. 


Sau đây là một vài khoảnh khắc Hạt Mít đã chụp lại trong những ngày đầu tiên Sakura nở. Và điều đặc biệt, hôm nay chính là ngày Black’s day (ngày lễ dành cho những người độc thân) nên phần lớn các bạn đến đây đều là những người độc thân và còn ăn mì đen (loại mì thường ăn vào Black’s day vì nó có màu đen ^^ ) cùng nhau.Sakura nở bừng những ngày tháng 4 ngay giữa Seoul, Hàn Quốc.

Mọi người từ khắp nơi đổ về những công viên, con đường nơi hoa anh đào nở bừng.
Từ những cặp vợ chồng


Một cụ già...


Người nhạc sĩ rong...
Và nhiều nhất là những nhóm bạn trẻ, ăn mặc đẹp nhất, tươi tắn nhất... để pose hình.

Hạt Mít cũng tranh thủ mùa sakura đầu tiên trên đất Hàn để rủ bạn bè ra phố ngắm hoa và pose hình. Cùng ngắm chùm ảnh rất... Hàn Quốc của cô bạn dễ thương này nhé.
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm