Màn lột xác khó tin từ "tomboy đen nhẻm" đến hot girl của cô gái Thái Lan

Tuyen Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 02/12/2015

Những màn lột xác thế này lại khiến chúng ta có thêm động lực để thay đổi bản thân.

Những ngày này, cư dân mạng Thái Lan đang truyền tay nhau những hình ảnh về sự lột xác choáng váng của một cô gái bí ẩn. Trước đây, cô nàng này theo đuổi phong cách tomboy với mái tóc ngắn, làn da ngăm đen, cặp kính cận dày cộm. Thậm chí, khi nhìn những bức ảnh này, rất nhiều người cho rằng cô gái này không có một điểm nào nữ tính. 

 Làn da đen nhẻm trước đây của cô nàng. 

 Vẻ ngoài không có gì nổi bật. 

Lâu lâu, cô có "tiến bộ" hơn khi đổi màu tóc của mình.

Tuy nhiên, sau đó, cô nàng đã có một màn "biến hình" khiến hầu hết tất cả bạn bè và người quen của cô đều phải choáng váng. Cô chăm sóc cơ thể và ngoại hình, biến làn da ngăm thành trắng trẻo, mái tóc ngắn xơ xác được nuôi dưỡng thành một mái tóc dài mềm mượt. Không chỉ vậy, cô còn tập tành make up khi bắt đầu xài kẻ mắt, son môi, đánh phấn...

 Từ một cô nàng tomboy không biết make up, cô gái đã lột xác đầy choáng váng. 

Nói chung, từ một cô nàng tomboy không có gì nổi bật, bây giờ, cô đã ra vẻ "đúng chuẩn" hot girl và gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người. 

 Vẻ đẹp không thua gì hot girl bây giờ của cô gái.

 Hiện tại, cô nàng đang ngày càng trở nên xinh đẹp hơn. Đây quả là minh chứng cho việc, chỉ cần bạn quyết tâm, bạn có thể thay đổi được mọi thứ.

 Những bức ảnh so sánh sự khác nhau đã khiến nhiều người phải há hốc mồm. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính quyền sẽ ngăn chặn người đàn ông dùng hình ảnh cháu bé có mẹ ở tù đi lang thang mưu sinh ở Hà Nội

    Mặc dù đã được chính quyền địa phương khuyên răn không đưa cháu bé 18 tháng tuổi đi lang thang, mọi chế độ chính sách cũng được đảm bảo nhưng ông Lê Thanh Toàn (SN 1960, trú tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội) vẫn không thực hiện.
  • Đọc thêm