Giật mình cô gái mặc áo lót say sưa nhảy nhót trong show Armin van Buuren

Gail, Theo Trí Thức Trẻ 08:49 14/12/2015

Hình ảnh cô gái trong trang phục hở hang táo bạo quá mức trong nhạc hội đêm qua đang được cư dân mạng truyền tay nhau.

Đêm qua,show diễn Armin van Buuren đã mang đến cho giới trẻ Hà Nội một bữa tiệc âm nhạc sôi động và màu sắc. Có mặt tại đó, người ta sẽ không chỉ muốn lắc lư bởi những giai điệu "đã tai" mà còn “bỏng mắt” bởi loạt thiếu nữ ăn mặc sexy, gợi cảm và hiện đại.

Tuy nhiên, có lẽ trong lúc quá "sung", có cô nàng đã... lột cả áo bên ngoài ra để "quẩy". Cụ thể là khi đêm nhạc kết thúc, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức hình vô tình chụp lại một cô gái trong trang phục hở hang quá mức đang “quẩy” hết mình trong đêm nhạc. Cô gái này chỉ mặc duy nhất chiếc áo lót, quần soóc ngắn bó sát và đang ngồi trên vai một chàng trai.

Hình ảnh của cô gái này đang được truyền tay nhau trên MXH.

Sau khi được đăng tải, đi kèm theo các lượt chia sẻ của bức hình là những bình luận trái chiều khác nhau. Tuy nhiên phần lớn đều cho rằng dù là một đêm nhạc dành cho giới trẻ nhưng cách ăn mặc của cô gái này vẫn có phần hơi “thô”, tạo cảm giác phản cảm cho người khác. Bên cạnh những cô gái ăn mặc sexy rất cuốn hút, thì hình ảnh này được lan truyền vô tình làm xấu đi cái nhìn về giới trẻ hiện tại của một bộ phận người chứng kiến.

 Một góc chụp khác của cô gái này cũng được lan truyền chóng mặt. 

Cư dân mạng với nickname T.C bình luận: “Đồng ý rằng đây là một dịp để giới trẻ “ăn chơi” một cách thả ga hết mình, nhưng có lẽ cũng không nên hở hang táo bạo tới quá mức như vậy. Mình để ý thấy có nhiều cô gái ở đó cũng cực kỳ nóng bỏng và lôi cuốn, nhưng vẫn để lại cho người ta cảm giác tôn trọng và có thiện cảm. Đó là còn chưa nói tới việc cô bạn này nổi trội giữa biển người khi ngồi trên vai một chàng trai cao to lực lưỡng như vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm