Đói ăn, trăn thảm khổng lồ "đu cây", nuốt chửng con mồi

Nguyễn Hằng, Theo Helino 12:03 21/01/2018

Trăn thảm vừa treo ngược mình trên cây, liên tục thay đổi tư thế, vừa cố gắng nuốt chửng con chồn, khiến người chứng kiến bất ngờ.

Cảnh tượng nuốt chửng con mồi lớn của trăn thảm dài khoảng 3 mét vô tình được một người dân ghi lại.

Đói ăn, trăn thảm khổng lồ đu cây, nuốt chửng con mồi - Ảnh 1.

Con trăn thảm dài khoảng 3 mét, liên tục thay đổi tư thế và cố gắng nuốt chửng con mồi. Ảnh: Brisban Snake Catchers/Facebook

Theo đó, Courtney Hatway, người dân sống tại Morning side, Queenland (Australia), đã quay lại video về cảnh tượng trăn thảm "đu cây", nuốt chửng con chồn opossum trong sân nhà. Chồn opossum vốn nổi tiếng với chiêu thức giả vờ chết để đánh lừa kẻ săn mồi.

Xem video:

Courtney cho biết, con trăn thảm ban đầu bám chặt vào cây và ngóc đầu lên để nuốt con mồi. Tuy nhiên, một lúc sau, nó liên tục thay đổi tư thế, khi thì duỗi thẳng, cuộn mình lên cao và vẫn tiếp tục cố gắng nuốt chửng con chồn opossum.

Courtney và người thân sau đó đã nhanh chóng gọi điện cho tổ chức Brisbane Snake Catchers để nhờ các chuyên gia đến bắt con trăn thảm và thả nó về môi trường tự nhiên.

Đói ăn, trăn thảm khổng lồ đu cây, nuốt chửng con mồi - Ảnh 2.

Trăn thảm treo mình trên cây cao và quyết tâm nuốt chửng chồn opossum. Ảnh: Brisban Snake Catchers/Facebook

Đoạn video về cảnh tượng trăn thảm treo ngược trên cây nuốt chửng chồn opossum đã được đăng tải trên website của Brisbane Snake Catchers và thu hút được hơn 22.000 người xem và bình luận.

Trăn thảm là loài trăn lớn, có tên khoa học là Morelia spilota. Chúng chủ yếu sinh sống ở khắp vùng đất liền ở Australia, Indonesia, Papua New Guinea và khu vực thuộc phía bắc quần đảo Solomon.

Đói ăn, trăn thảm khổng lồ đu cây, nuốt chửng con mồi - Ảnh 3.

Trăn thảm là loài trăn leo cây rất giỏi. Ảnh minh họa

Trăn thảm leo cây rất giỏi và chủ yếu hoạt động về đêm. Loài trăn này thường ăn động vật có vú nhỏ như chim, thằn lằn,... Chúng thường kết liễu con mồi bằng cách siết chặt cho tới chết.

Nguồn: Dailymail, Dailystar

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm