ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020

Hằng Bùi - Photo: Huy Tuấn, Theo Helino 18:00 14/01/2020

Buổi fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 đang diễn ra tại Indonesia.

Chỉ còn ít giờ nữa, fan meeting đầu tiên của BLACKPINK sẽ chính thức được diễn ra tại Jakarta, Indonesia. Được biết, đây sẽ là sự kiện để các cô nàng nhà YG gặp mặt, giao lưu với cộng đồng Blink (tên fandom của BLACKPINK) đồng thời quảng bá cho sản phẩm mới - Galaxy A của Samsung kết hợp cùng nhóm. Theo tiết lộ trước đó, BLACKPINK sẽ không chỉ giao lưu trò chuyện với fan mà còn có nhiều hoạt động thú vị chắc chắn sẽ làm cộng đồng fan Kpop phải "chao đảo".

Ngay từ lúc này, dù chưa tới giờ diễn ra fan meeting của BLACKPINK nhưng đã có rất đông người hâm mộ có mặt và xếp hàng, chờ đợi được thưởng thức sự kiện đặc biệt này. Có thể thấy, thời tiết tại Jakarta vào lúc này khá oi bức và nắng nóng nhưng điều đó không làm cản trở sự hào hứng của cộng đồng Blink với sự kiện đặc biệt lần này. Tại sự kiện fan meeting này, không chỉ có các fan tại Indonesia mà cũng còn có rất nhiều cộng đồng fan quốc tế không quản ngại đường xá xa xôi để được gặp BLACKPINK.

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 2.

Các fan tại Indonesia xếp hàng từ rất sớm để chờ được vào thưởng thức buổi fan meeting đặc biệt.

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 3.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 4.

Dù trời khá nắng nóng nhưng điều đó không phải là vấn đề lớn với cộng đồng Blink.

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 5.

Những gương mặt tươi roi rói của fan.

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 6.

Chiếc lightstick của BLACKPINK cũng được các fan chuẩn bị để sẵn sàng "quẩy".

Bên trong tấm bảng chữ ký "check-in" dành riêng cho người hâm mộ, các fan còn vô cùng ngỡ ngàng khi phát hiện chữ ký của nam ca sĩ Quân A.P, có vẻ như anh chàng cũng là một "fan cứng" của BLACKPINK mà bây giờ mới nhiều người biết? Bên cạnh Quân A.P còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm, hot face Khánh Linh, đây đều là những gương mặt khách mời nghệ sĩ đến từ Việt Nam được khán giả yêu mến. 

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 7.

Trên tấm bảng chữ ký "checkin" cho fan...

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 8.

... nhiều người không khỏi bất ngờ khi xuất hiện chữ ký của nam ca sĩ Quân A.P.

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 9.

Thiều Bảo Trâm - Khánh Linh - Quân A.P sẵn sàng thưởng thức fan meeting của BLACKPINK.

Trước đó, các cô nàng của BLACKPINK đã có hoạt động trước sự kiện fan meeting vô cùng sôi động đó chính là unboxing sản phẩm. Cầm trên tay chiếc điện thoại mới nhất của Samsung, các cô gái nhà YG không giấu được sự phấn khích vì là người đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm. 

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 10.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 11.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 12.

Chương trình chính thức bắt đầu, ngập tràn khán phòng là những ánh đèn lightstick ngập tràn sắc hồng biểu trưng cho BLACKPINK. Đặc biệt, hàng nghìn khán giả đã cùng nhau hoà giọng những bản hit của BLACKPINK tạo nên không khí nóng hơn bao giờ hết. 

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 13.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 14.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 15.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 16.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 17.

Các thành viên của BLACKPINK chính thức xuất hiện trên sân khấu khiến các fan không thể ngồi yên một chỗ. Liên tục là những tiếng la hét không ngừng khi BLACKPINK quá xinh đẹp. Chắc chắn với những ai lần đầu tiên được nhìn thấy các cô nàng nhà YG lần đầu tiên ngoài đời sẽ khó có thể nào quên ngày hôm nay. 

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 18.

Ngay sau đó, cuộc thi dance cover điệu nhảy Awaesome từng làm khuynh đảo các fan ngay sau khi BLACKPINK "thả thính" bằng một đoạn clip đã được diễn ra trên sân khấu. Ngồi dưới hàng ghế khán giả, các cô nàng BLACKPINK không khỏi "choáng" vì sự đầu tư của các nhóm nhảy trong đó có Việt Nam. Thậm chí, sự đầu tư của các nhóm nhảy còn khiến cho cô nàng Lisa phải "ôm đầu" vì sốc.

Fan nhảy cover động tác khó khiến Lisa "sốc" (Nguồn: Twitter)

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 20.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 21.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 22.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 23.

Vượt qua nhiều nhóm nhảy xuất sắc, nhóm nhảy C.A.C đến từ Việt Nam đã xuất sắc nhận giải thưởng dance cover điệu nhảy Awaesome. 

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 24.

Sau khi kết thúc phần trình diễn của hàng loạt các nhóm nhảy cùng màn chiến thắng xuất sắc của nhóm C.A.C đến từ Việt Nam, các cô gái BLACKPINK đã xuất hiện trên sân khấu và giao lưu đầy thân tình với người hâm mộ tại Jakarta, Indonesia. 

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 25.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 26.

Clip BLACKPINK giao lưu cùng fan

Dù không có phần trình diễn trong sự kiện fan meeting nhưng BLACKPINK lại có những hoạt động bên lề khiến các fan không thể ngồi yên một chỗ. Các cô gái đã cùng chơi trò chơi với fan vô cùng vui vẻ. Giây phút này thực sự không còn khoảng cách nào giữa thần tượng và fan tạo nên không khí sôi động hơn lúc nào hết. 

Clip BLACKPINK chơi trò chơi cùng fan

Kết thúc sự kiên, BLACKPINK đã cùng chụp ảnh selfie cùng fan. Khoảnh khắc bịn rịn hiện lên rõ trên từng khuôn mặt của các cô gái nhà YG hay người hâm mộ. Sự kiện fan meeting Awaesome ngày hôm nay chắc chắn sẽ để lại nhiều cảm xúc cho cả BLACKPINK và cả cộng đồng Blink. 

ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 29.
ĐỘC QUYỀN: Lisa ôm đầu sốc khi xem fan nhảy cover quá chất tại fanmeeting đầu tiên của BLACKPINK trong năm 2020 - Ảnh 30.

Clip giây phút chụp ảnh selfie của BLACKPINK cùng cộng đồng Blink

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm