Hội Bạn Cực Phẩm (2020)

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: "Bà đại" Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan

HM, Theo Trí Thức Trẻ 23:21 11/07/2020

Tập 2 Hội Bạn Cực Phẩm liên tiếp xuất hiện những tình huống cao trào đe dọa đến cuộc hôn nhân tưởng chừng hoàn hảo của Jang Hae và Goong Chul.

Sau tập mở màn "hiếm drama", Elegant Friends (Hội Bạn Cực Phẩm) tập 2 đã có phần cải thiện hơn với chuỗi những tình tiết cao trào cho mối quan hệ của các cặp đôi, cũng như "xứng" với nhãn 19+ khi chính thức nhá hàng cảnh nóng đầu tiên của dự án: phân đoạn "giường chiếu" đốt mắt người xem của Jae Hun (Bae Soo Bin). Tuy nhiên, sự táo bạo của Jae Hun không là gì so với tình tiết gây sốc được tiết lộ gần cuối tập 2, khi Kang San (Lee Tae Hwan) chính thức lộ bộ mặt thật. Jang Hae (Song Yoon Ah) nằm trên giường chỉ với một mảnh vải che thân, "bất tỉnh" sau đêm mặn nồng bên cạnh sự đắc ý của Kang San thản nhiên nghe điện thoại của Goong Chul (Yoo Jun Sang) gọi tới.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 1.

Cảnh nóng của Jae Hun xuất hiện hâm nóng nhãn 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 2.

Nhưng chưa là gì với tình tiết ngoài mong đợi giữa Jang Hae và Kang San.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 3.

Chưa rõ là đêm mặn nồng có đã diễn ra hay chỉ là chiêu trò của Kang San.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 4.

Để phá hoại cuộc hôn nhân giữa Goong Chul và Jung Hae, liên quan tới cả anh bạn thân cùng nhóm Jae Hun?

Trong diễn biến mới nhất, cuộc hôn nhân giữa Goong Chul và Jung Hae đã có dấu hiệu lục đục khi xuất hiện người thứ ba Baek Hae Sook (Han Da Gam). Say đến mất ý thức và mê man nằm trên giường, Goong Chul lại bất ngờ luôn miệng kêu "đừng đi" và gọi tên Hae Sook. Chứng kiến chồng mình như vậy chẳng khác nào một cú tát trời giáng, nhất là khi Jung Hae đã bị người phụ nữ kia "cà khịa" từ trước và hỏi thẳng liệu có hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Trước đó, Hae Sook đã xuất hiện tại đám tang của Chun Man Sik (Kim Won Hae) - một người bạn trong nhóm 5 người của Goong Chul, mới mất vì lên cơn đau tim. Trở lại quá khứ, Hae Sook là "crush" trong mơ của cả hội bạn thân.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 5.

Goong Chul say xỉn luôn miệng gọi tên Hae Sook.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 6.

Và Jang Hae đã nghe thấy tất cả.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 7.

Trước đó, Hae Sook bất ngờ xuất hiện tại đám tang.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 8.

Và có cuộc trò chuyện "thấm đẫm" mùi vị quá khứ với Goong Chul.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 9.

Chưa kể màn đối đáp giữa hai chị đại bên ngoài.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 10.

Khi Jang Hae bị Hae Sook hỏi thẳng về cuộc hôn nhân.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 11.

Hae Sook lộ diện là cô gái trong mơ thời đại học của cả nhóm bạn thân.

Sau sự rối ren trong tâm trí vì cuộc hôn nhân, mối quan hệ giữa Jung Hae và chàng HLV golf trẻ lại bất ngờ có dấu hiệu tiến triển. Trên đường rời khỏi nơi tập luyện, Jung Hae bất ngờ bị hai nam sinh trung học trực chờ từ trước ở bãi đỗ xe tấn công và cướp túi xách. Bị tấn công cũng chẳng hề nao núng, Kang San (Lee Tae Hwan) đã sớm xuất hiện siêu ngầu, nhanh chóng xử gọn hai kẻ cướp và lấy lại túi cho Jung Hae với cánh tay chảy máu vì bị dao đâm.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 12.

Kang San xuất hiện bất ngờ khi Jang Hae bị tấn công.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 13.

Và cô đã đề nghị chở đi bệnh viện.

Tuy nhiên, biểu hiện trên mặt của Kang San sau khi Jung Hae đề nghị chở đến bệnh viện, phần nào đã cho thấy đây chính là màn kịch được dàn dựng từ trước. Cũng với hành động táo bạo đụng chạm Jung Hae trước đó, việc Kang San cố tình tiếp cận bác sĩ Na vì mục đích xấu thay vì tình cờ giúp đỡ cô đã được khẳng định.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 14.

Kang San cười mỉm khi thấy mọi thứ đang diễn ra đúng kế hoạch.

Đỏ mặt vì cảnh nhạy cảm 19+ của Hội Bạn Cực Phẩm tập 2: Bà đại Song Yoon Ah trần như nhộng trên giường trai trẻ Lee Tae Hwan - Ảnh 15.

Nhưng vẫn thản nhiên tỏ vẻ không sao để lấy lòng Jang Hae hơn.

Hội Bạn Cực Phẩm tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm