DK ShowMaker: "Anh Faker đi đường rất tốt nhưng tôi vẫn tự tin sẽ ngắt chuỗi thắng của T1"

Yamaraja, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:33 22/02/2022

ShowMaker và những đồng đội tại DK dường như rất muốn hạ gục cỗ máy chiến thắng mang tên T1 của Faker để chứng tỏ bản thân.

Có một sự thật mà chúng ta cần thừa nhận đó là ở mùa giải 2022 này, DWG KIA đã bị suy giảm sức mạnh so với chính họ ở các mùa giải trước. Nên nhớ rằng ở mùa 2021, DK từng có thời điểm phải để ShowMaker chơi Xạ Thủ thay Ghost nhưng vẫn giành chiến thắng, dẫn đầu BXH rồi sau đó là vô địch LCK. Tuy nhiên ở mùa giải này thì sự áp đảo kể trên của DK đã không còn, thay vào đó là những trận thua đáng tiếc và khiến không ít khán giả nghi ngờ sức mạnh.

DK ShowMaker: Anh Faker đi đường rất tốt nhưng tôi vẫn tự tin sẽ ngắt chuỗi thắng của T1 - Ảnh 1.

Thật may mắn cho DWG KIA khi vào cuối tuần vừa qua thì họ đã lấy lại phần nào phong độ và sự tự tin với chiến thắng quan trọng trước KT Rolster. Chiến thắng này giúp DK nới rộng khoảng cách với chính KT và tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi nhóm dẫn đầu. Thậm chí sau khi trận đấu kết thúc, ShowMaker đã trả lời phỏng vấn đầy tự tin rằng mình và đồng đội có thể ngắt được mạch chiến thắng của T1 trong trận đấu tiếp theo.

DK ShowMaker: Anh Faker đi đường rất tốt nhưng tôi vẫn tự tin sẽ ngắt chuỗi thắng của T1 - Ảnh 2.

Hỏi: Giai đoạn lượt về đã bắt đầu rồi, mục tiêu của bạn và DK là gì?

ShowMaker: Chiến thắng đương nhiên là điều mà chúng tôi hướng tới. Ngoài ra thì cả đội cũng rất muốn "báo thù" những đội tuyển đã hạ gục DK ở lượt đi. Có thể chúng tôi sẽ không kết thúc vòng bảng ở vị trí top 1 nhưng mục tiêu là sẽ có thứ hạng cao nhất có thể để lấy lợi thế tại vòng playoffs.

Hỏi: Bạn sẽ gặp Faker ở trận đấu sắp tới đó, bạn cảm thấy như thế nào?

ShowMaker: Anh ấy thực sự có kỹ năng đi đường quá tốt và khả năng cấm chọn cũng vô cùng xuất sắc nữa.

Hỏi: Mục tiêu của bạn ở trận đấu sắp tới với T1 là gì?

ShowMaker: Hiện tại thì họ vẫn chưa thua trận nào nhưng tôi tự tin là cả đội sẽ chuẩn bị thật tốt để ngắt mạch chiến thắng của T1.

DK ShowMaker: Anh Faker đi đường rất tốt nhưng tôi vẫn tự tin sẽ ngắt chuỗi thắng của T1 - Ảnh 3.

T1 đang có 10 chiến thắng liên tiếp tại LCK Mùa Xuân 2022

Quả thật khi nhìn vào lối chơi của T1 tại LCK Mùa Xuân 2022 này thì chúng ta cảm thấy đi là một cỗ máy chiến thắng quá hoàn hảo. Ở giai đoạn đi đường thì T1 đều làm tốt hoặc ít nhất là không thua tại cả 3 vị trí của mình. Trong khi đó nếu họ cần sự tỏa sáng của ngôi sao thì Keria, Faker hay bất cứ tuyển thủ nào đều có thể làm được điều này.

DK ShowMaker: Anh Faker đi đường rất tốt nhưng tôi vẫn tự tin sẽ ngắt chuỗi thắng của T1 - Ảnh 4.

T1 đang cho thấy mình là một cỗ máy chiến thắng vô cùng đáng sợ ở thời điểm hiện tại

Ở chiều ngược lại thì DWG KIA trong những trận gần đây lại thể hiện rõ điểm yếu ở 2 đường cánh khi Deokdam - Kellin vẫn tỏ ra khá "non" khi đấu với các bộ đôi cứng tay tại LCK. Trong khi đó vị trí Đường Trên của Burdol thì quá thất thường nên trọng trách gánh team đổ dồn lên vai của Canyon và ShowMaker. Không rõ một DK với nhiều vấn đề như vậy sẽ làm cách nào để hạ gục T1, có lẽ chúng ta phải chờ tới ngày mai - 23/2 thì mới có câu trả lời chính xác.

DK ShowMaker: Anh Faker đi đường rất tốt nhưng tôi vẫn tự tin sẽ ngắt chuỗi thắng của T1 - Ảnh 5.

Trận đấu giữa T1 và DK sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng và kịch tính

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm