Diệu Nhi phủ nhận tin đồn đòi cát xê 700 triệu đồng

M - Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 19:42 21/08/2017

Trong họp báo phim điện ảnh "Ngày Mai Mai Cưới", nữ diễn viên Diệu Nhi phủ nhận tin đồn mình đòi cát xê 700 triệu đồng cho vai diễn chính.

Chiều nay (20/8), phim điện ảnh Ngày Mai Mai Cưới đã có buổi ra mắt giới thiệu cùng sự góp mặt của dàn cast lẫn nhà sản xuất. Ngày Mai Mai Cưới là một phim đặc biệt vì hội tụ nhiều "lần đầu tiên", trong đó, đây chính là bộ phim đầu tiên mà nữ diễn viên Diệu Nhi đảm nhiệm vai nữ chính trong một phim điện ảnh. Trước đây, Diệu Nhi đã từng tham gia một số phim điện ảnh nhưng chỉ đảm nhiệm vai phụ như Điệp Vụ Chân Dài, Gái Già Lắm Chiêu và Chạy Đi Rồi Tính.

Bên cạnh đó, khi được hỏi rằng gần đây có tin cho rằng Diệu Nhi từng đòi cát xê lên tới 700 triệu đồng cho một phim điện ảnh. Diệu Nhi đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này một cách khéo léo và đoàn phim Ngày Mai Mai Cưới cũng tuyên bố rằng đó chỉ là thông tin thất thiệt.

Diệu Nhi phủ nhận tin đồn đòi cát xê 700 triệu đồng - Ảnh 1.

Diệu Nhi

Diệu Nhi phủ nhận tin đồn đòi cát xê 700 triệu đồng - Ảnh 2.

Diệu Nhi phủ nhận tin đồn đòi cát xê 700 triệu đồng - Ảnh 3.

Diệu Nhi và nhà sản xuất Minh Beta

Diệu Nhi phủ nhận tin đồn đòi cát xê 700 triệu đồng - Ảnh 4.

Huỳnh Phương và Vinh Râu

Diệu Nhi phủ nhận tin đồn đòi cát xê 700 triệu đồng - Ảnh 5.

Đoàn phim "Ngày Mai Mai Cưới": đạo diễn Nguyễn Tấn Phước, nhà sản xuất kiêm nam chính Minh Beta, Vinh Râu và Huỳnh Phương

Chuyện phim Ngày Mai Mai Cưới xoay quanh 4 người bạn chơi thân với nhau từ khi lọt lòng tại Gò Công Đông. Trong 4 người, có cô gái tên Mai (Diệu Nhi) như lạc quẻ giữa 3 người bạn thân. Mai có ước mơ trở thành cảnh sát giao thông nhưng bị gia đình ép buộc theo học kế toán và lấy chồng cho hết ế. Anh chàng mắc tật cà lăm khi gặp chuyện căng thẳng Bền (Vinh Râu) nuôi mộng trở thành ca sĩ nhưng gia đình muốn anh theo nghề gia truyền là cào nghêu. Còn Gừng (Thái Vũ) mong muốn làm nhà thám hiểm đại dương lại phải đi bỏ mối nước đá giúp gia đình. Mành (Huỳnh Phương) bị mù màu đỏ, có một ước mơ "nhỏ nhoi" trở thành tỉ phú đô la, trớ trêu thay gia đình lại muốn anh đi tu.

Mọi thứ càng trở nên rối rắm khi ba mẹ Mai (Trung Dân, Cát Phượng) ép con gái mau lấy chồng. Hàng loạt ứng viên sáng giá được ông bà chọn ra cho Mai tạo nên nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Ngày Mai Mai Cưới được đạo diễn bởi Huỳnh Tấn Phước, sản xuất bởi Lý Minh Thắng và Minh Beta. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 29/9/2017.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm