Diệu Nhi phải tự tay make-up cho Anh Tú ngay giữa sân bay vì sự cố không ngờ

Trung Thu, Theo Phụ nữ mới 14:00 03/02/2024

Khoảnh khắc chăm sóc nhau kỹ lưỡng của Diệu Nhi và Anh Tú ngay tại sân bay khiến dân mạng thích thú.

Tối 2/2, cộng đồng mạng cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc tình cảm của Diệu NhiAnh Tú. Cụ thể, dù đang ở sân bay, Diệu Nhi vẫn tranh thủ chăm chút cho ngoại hình của Anh Tú để đảm bảo chồng có thể chỉn chu nhất trước khi xuất hiện trước công chúng. Nhìn dáng vẻ tất bật của nữ diễn viên, khán giả cũng có thể thấy được sự quan tâm đặc biệt của Diệu Nhi dành cho Anh Tú.

Được biết, Anh Tú phải trang điểm ngay tại sân bay vì trước đó, chuyến bay bị trì hoãn rất lâu và làm ảnh hưởng đến lịch trình của đoàn phim Gặp Lại Chị Bầu tại Hà Nội. Đây cũng chính là lý do Anh Tú - Diệu Nhi cùng một số người trong đoàn phim vẫn chưa kịp thay trang phục. Sau sự cố đáng tiếc, cả hai cũng gửi lời xin lỗi và cảm ơn ngay trên thảm đỏ.

Clip: Diệu Nhi chia sẻ sự cố trước khi đến Hà Nội ra mắt phim mới

Diệu Nhi phải tự tay make-up cho Anh Tú ngay giữa sân bay vì sự cố không ngờ - Ảnh 3.

Diệu Nhi chăm chút cho Anh Tú ngay tại sân bay để kịp giờ xuất hiện tại thảm đỏ

Diệu Nhi phải tự tay make-up cho Anh Tú ngay giữa sân bay vì sự cố không ngờ - Ảnh 4.

Được biết, chuyến bay ra Hà Nội của cả hai bị hoãn nhiều giờ

Anh Tú và Diệu Nhi chính thức khoe ảnh đăng ký kết hôn vào cuối tháng 8/2022 sau hơn 7 năm yêu đương. Cho đến tháng 10/2022, cặp đôi đã về chung một nhà với một đám cưới lãng mạn. Dù từng hẹn hò kín tiếng nhưng sau khi kết hôn, Diệu Nhi và Anh Tú thoải mái hơn trong việc đăng tải những khoảnh khắc tình cảm bên nhau lên mạng xã hội.

Trước đó, khi nhận được câu hỏi về việc đóng chung phim Gặp Lại Chị Bầu với chồng, Diệu Nhi cho biết: "Nói về chuyện gia đình làm việc với nhau, Nhi cũng chỉ xem như đồng nghiệp thôi. Nếu bạn diễn chưa tốt, tôi cũng góp ý bình thường. Tôi cũng học hỏi được rất nhiều từ Anh Tú. Có những nét diễn mà Tú cảm thấy Nhi đã làm ở những dự án trước thì cùng thử các nét khác. Bước ra đường đi làm thì chuyện gia đình gác sang một bên. Hồn ai nấy giữ!".

Diệu Nhi phải tự tay make-up cho Anh Tú ngay giữa sân bay vì sự cố không ngờ - Ảnh 5.

Cuộc sống hôn nhân của Diệu Nhi và Anh Tú vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng

Diệu Nhi phải tự tay make-up cho Anh Tú ngay giữa sân bay vì sự cố không ngờ - Ảnh 6.

Dù đồng hành bên nhau thời gian dài nhưng Gặp Lại Chị Bầu là bộ phim điện ảnh đầu tiên cả hai đóng cặp chung