Diệu Nhi "không biết ngại" hát lại Chị Iu Dấu, Anh Tú "kỳ thị" ra mặt nhưng cuối cùng vẫn nuông chiều thế này đây!

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 09:57 13/02/2024

Khoảnh khắc lầy lội của Diệu Nhi và Anh Tú khiến cư dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Mới đây, dân mạng chia sẻ đoạn clip dễ thương của đôi vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi. Trong lần giao lưu cùng đoàn phim Gặp Lại Chị Bầu, Diệu Nhi đã tự tin thể hiện ca khúc Ghệ Iu Dấu. Cô còn mạnh dạn tuyên bố: "Bây giờ Nhi sẽ hát tặng quý khán giả bài Ghệ Iu Dấu nhân dịp có ghệ Nhi ở đây".

Trước màn thể hiện "không biết ngại" của bà xã, Anh Tú gây cười với biểu cảm cùng ánh mắt bất lực. Chỉ sau vài câu đầu, nam ca sĩ liền nhăn mặt nhìn bà xã và phán luôn: "Cái niềm tin lấy đâu ra để mà hát nữa". Dù "kỳ thị" giọng hát độc lạ của bà xã ra mặt nhưng sau cùng, Anh Tú vẫn lấy nhịp để tiểu phẩm cùng Diệu Nhi. Anh còn có hành động bắt chước cử chỉ của Diệu Nhi theo cách "bẹo hình bẹo dạng" cực hài hước.

Anh Tú bất lực trước màn tái hiện Chị Iu Dấu của Diệu Nhi (Clip: Đi Soi Sao Đi)

Diệu Nhi và Anh Tú chính thức khoe ảnh đăng ký kết hôn vào cuối tháng 8/2022. Tiếp theo đó, cả hai đã tổ chức đám cưới lãng mạn vào tháng 10/2022. Sau khi về chung một nhà, cả hai thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bên đối phương. Bên cạnh những giây phút tình cảm, độ lầy lội của đôi vợ chồng này cũng luôn khiến netizen thích thú.

Trong bài phỏng vấn gần đây với chúng tôi, Anh Tú cũng chia sẻ về sự thay đổi sau khi kết hôn: "Thực ra, Tú cảm thấy cũng không có quá nhiều sự thay đổi. Cái nghề của Tú và Nhi cũng khá oái oăm, không phải làm giờ hành chính. Có những lúc, chúng tôi ở nhà suốt nhưng có khi lại đi vắng cả tháng. Tú cảm thấy may mắn vì gia đình cả hai bên thấu hiểu và hỗ trợ rất nhiều".

Về phía Diệu Nhi, cô cho biết: "Nhi và Tú cũng là một cặp vợ chồng bình thường trong xã hội thôi. Chúng tôi may mắn vì luôn có gia đình đồng hành và hỗ trợ trong sự nghiệp riêng của 2 đứa".

Diệu Nhi không biết ngại hát lại Chị Iu Dấu, Anh Tú kỳ thị ra mặt nhưng cuối cùng vẫn nuông chiều thế này đây! - Ảnh 3.

Anh Tú - Diệu Nhi được nhiều người ngưỡng mộ với chuyện tình cảm đầy ngọt ngào

Diệu Nhi không biết ngại hát lại Chị Iu Dấu, Anh Tú kỳ thị ra mặt nhưng cuối cùng vẫn nuông chiều thế này đây! - Ảnh 4.

Cả hai cũng thường cập nhật những chia sẻ lầy lội trên mạng xã hội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày