Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chẳng bao giờ chịu thay ga trải giường? Đó là một câu chuyện kinh dị đấy nhé

Minh Khánh, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 24/06/2020

Đã bao lâu rồi bạn không thay ga trải giường? 1 tháng, 3 tháng... hay 1 năm?

Chiếc giường gắn bó với chúng ta ít nhất là 1/3 quãng đời (vì bạn cần 8 tiếng để ngủ). Tuy quan trọng là thế nhưng hãy thành thật đi, bao lâu bạn mới đem giặt và thay ga giường của mình? 

Với người siêng thì con số đó có thể là 1 tuần/ lần, trung bình thì khoảng 1 tháng/ lần, lười lười thì có thể đến cả năm, hoặc thậm chí với các con sâu lười thì câu trả lời là chẳng bao giờ!

Hẳn bạn cũng biết nếu để lâu không chịu giặt ga giường thì sẽ trông khá bẩn. Nhưng đó không đơn thuần là xấu về mặt cảm quan, một chiếc ga giường bẩn còn gây nhiều tác hại đến sức khỏe người nằm. Vậy những tác hại đó là gì? Và thời gian nào là thích hợp để vệ sinh giường? Hãy cùng tìm câu giải đáp qua video lí thú dưới đây.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chẳng bao giờ chịu thay ga trải giường?

Nguồn: Life Noggin

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm