Diện trang phục hiểm hóc, Mâu Thủy xử lý cực khéo giúp “né đẹp” khoảnh khắc hớ hênh trên sóng truyền hình

Chip, Theo Trí Thức Trẻ 19:39 23/04/2021

Pha xử lý sự cố trang phục nhanh nhạy và khéo léo này của Mâu Thủy đang nhận được rất nhiều lời khen.

Váy áo cắt xẻ gợi cảm là kiểu trang phục quen thuộc của các người đẹp Vbiz khi xuất hiện trên thảm đỏ hay tham dự sự kiện. Tuy nhiên, bên cạnh việc tôn lên vóc dáng cùng vẻ quyến rũ thì đôi khi kiểu trang phục hiểm hóc này cũng khiến cho người mặc lâm vào những tình huống hớ hênh. Và khi ấy, khả năng ứng biến, xử lý tình huống của người mặc sao cho khéo léo là vô cùng quan trọng.

Mới đây, trên tài khoản TikTok của MC Võ Huỳnh Tấn Tài đã chia sẻ một clip cùng những lời khen có cánh cho Á hậu Mâu Thủy trước màn xử lý sự cố trang phục cực khéo trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi tham dự một chương trình giao lưu với các y bác sĩ, Mâu Thủy xuất hiện đầy quyến rũ trong chiếc đầm có chi tiết khoét ngực sexy.

Màn xử lý tình huống “trang phục bị hở” khéo léo trên sóng truyền hình của Mâu Thủy (Nguồn: Tik Tok vohuynhtantai)

Quả thực thì tổng thể trang phục của Mâu Thủy không hề quá hở hang, phản cảm. Tuy nhiên khi ngồi trước góc máy chĩa thẳng, hình ảnh của người đẹp trên màn hình đúng là có phần hơi phô phang và kém duyên. Nhận thấy điều này, ngay lập tức, Mâu Thủy đã rất khéo léo và tinh tế đưa tay lên vai tự nhiên như thể đang chỉnh sửa lại trang phục nhằm che đi chi tiết hớ hênh.

Ở góc máy trực diện, trang phục của Mâu Thủy có phần hơi phô phang

Mâu Thủy đã nhanh chóng nhận thấy tình huống này và khéo léo xử lý, "né đẹp" màn hớ hênh trên sóng truyền hình

Màn xử lý nhanh nhạy và khéo léo này của Mâu Thủy đã giúp cô “né đẹp” được một sự cố hớ hênh trên sóng truyền hình,. Bên cạnh đó cũng không “chiếm” mất spotlight của nhân vật được phỏng vấn trong khung hình. Và theo lời của  MC Võ Huỳnh Tấn Tài thì trong suốt 3 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình, Mâu Thủy luôn giữ nguyên tư thế này, cho thấy người đẹp thực sự rất chuyên nghiệp và ý thức bảo vệ hình ảnh của mình.

Thêm một điểm cộng là Mâu Thủy liên tục giữ tư thế này trong suốt 3 tiếng diễn ra chương trình

Diện trang phục hiểm hóc, Mâu Thủy xử lý cực khéo giúp “né đẹp” khoảnh khắc hớ hênh trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Mâu Thủy quyến rũ và sexy trong chiếc váy có chi tiết cut - out gợi cảm

Ảnh: Instagram; Clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm