Diện mạo mới của ngôi trường 22 năm tuổi được đầu tư bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 01/07/2021

Hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất của Trường THPT Phạm Ngũ Lão với chủ đầu tư là Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School đã được hoàn thiện và sẵn sàng chào đón học sinh năm học mới 2021 - 2022.

Trường THPT Phạm Ngũ Lão được thành lập từ năm 1999 tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Trường đã có hơn 20 năm hoạt động & đạt được nhiều thành tích nhất định trong công tác giảng dạy và đào tạo hệ THPT cũng như tạo được độ uy tín trong hệ thống các trường phổ thông của thành phố.

Xuất phát từ mong muốn cải thiện & tối ưu chất lượng của công tác giảng dạy & đào tạo cũng như nâng cao chất lượng học sinh đầu ra tại trường, Trường THPT Phạm Ngũ Lão đã quyết định hợp tác toàn diện cùng Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School. Theo đó, Hệ thống giáo dục CEO High School là đơn vị chủ đầu tư và được ủy quyền vận hành trường THPT Phạm Ngũ Lão theo đúng điều lệ của trường THPT. 

Nhằm nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo và tiến độ khai giảng, Trường THPT Phạm Ngũ Lão đã và đang được thi công, cải tạo từ ngày 01/05/2021 cho đến nay.

Hiện, hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất và cảnh quan của nhà trường đã đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, sẵn sàng đón nhận học sinh nhập học năm học 2021 - 2022.

Được khoác lên mình tấm áo mới với cơ sở vật chất khang trang, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình, trách nhiệm, Trường THPT Phạm Ngũ Lão - thuộc Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School sẽ kiến tạo nên thế hệ học sinh sống tử tế, trưởng thành, có thân kỷ luật, tâm yêu thương & tuệ khai phóng, trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế tại Trường được cập nhật mới nhất ngày 29/06/2021 cho thấy sự đổi mới về cảnh quan, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và hội nhập hiện nay. Ngoài ra, quý phụ huynh học sinh có thể trực tiếp đến Trường THPT Phạm Ngũ Lão để tham quan trực tiếp và trực quan.

Diện mạo mới của ngôi trường 22 năm tuổi được đầu tư bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School - Ảnh 1.

Trường THPT Phạm Ngũ Lão - thuộc Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School khoác lên mình "tấm áo mới" với cơ sở vật chất khang trang

Diện mạo mới của ngôi trường 22 năm tuổi được đầu tư bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School - Ảnh 2.

Sân trường THPT Phạm Ngũ Lão có không gian rộng, nhiều cây xanh cho cảm giác mát mẻ & thoáng đãng

Diện mạo mới của ngôi trường 22 năm tuổi được đầu tư bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School - Ảnh 3.

Khu vực nhà tắm khang trang với hệ thống nước nóng hiện đại

Diện mạo mới của ngôi trường 22 năm tuổi được đầu tư bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School - Ảnh 4.

Phía hành lang nhà trường vẫn giữ được nét truyền thống cùng hệ thống cửa kính được phối màu hài hòa với tổng quan

Diện mạo mới của ngôi trường 22 năm tuổi được đầu tư bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School - Ảnh 5.
Diện mạo mới của ngôi trường 22 năm tuổi được đầu tư bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School - Ảnh 6.

Khu nhà vệ sinh được xây dựng rộng rãi, hiện đại, sạch đẹp

Diện mạo mới của ngôi trường 22 năm tuổi được đầu tư bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School - Ảnh 7.

Mỗi phòng học đều được trang bị bàn ghế mới đúng quy chuẩn, kèm theo đó là 2 máy điều hòa & hệ thống bảng kết hợp Tivi 49’’ hiện đại. Tối ưu chất lượng dạy & học của thầy cô, học trò THPT Phạm Ngũ Lão

Diện mạo mới của ngôi trường 22 năm tuổi được đầu tư bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School - Ảnh 8.

Không gian khu vực nghỉ ngơi & tự học của học sinh THPT Phạm Ngũ Lão sau khi được đầu tư cải tạo bởi CEO High School

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm