Diện lại váy cách đây 2 năm khi đang bầu bí, Lan Khuê khéo thay đổi một chi tiết để tốt cho em bé

A, Theo Helino 23:00 14/07/2019

Đang bầu bí ở tháng thứ 6 nhưng Lan Khuê vẫn khá gọn gàng, thậm chí người đẹp còn diện lại bộ váy cách đây 2 năm từng diện tại The Face mùa 1.

Chuyện diện lại váy áo trong show biz là chuyện quá đỗi bình thường, nhưng với Lan Khuê - bà bầu 6 tháng vẫn mặc được chiếc váy cách đây 2 năm thì quả là điều ngạc nhiên. Quả thật, nếu không nói có lẽ không ai biết Lan Khuê chỉ còn 3 tháng nữa là lâm bồn. Người đẹp vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng và thần thái đúng là không thể đùa được.

Diện lại váy cách đây 2 năm khi đang bầu bí, Lan Khuê khéo thay đổi một chi tiết để tốt cho em bé - Ảnh 1.

Tại sự kiện mới đây, Lan Khuê diện váy họa tiết kết hợp cùng đôi giày trắng mũi nhọn gót cao vừa phải của thương hiệu Dior. Người đẹp chọn kiểu tóc xõa xoăn uốn nhẹ cùng phong cách trang điểm tone cam đỏ nổi bật.

Diện lại váy cách đây 2 năm khi đang bầu bí, Lan Khuê khéo thay đổi một chi tiết để tốt cho em bé - Ảnh 2.

Cách đây 2 năm, cũng với kiểu váy này nhưng Lan Khuê lại chọn kết hợp cùng sandals cao gót ánh kim. Người đẹp chọn kiểu tóc búi cổ điển cùng phong cách trang điểm nổi bật với màu son đỏ trầm. 

Diện lại váy cách đây 2 năm khi đang bầu bí, Lan Khuê khéo thay đổi một chi tiết để tốt cho em bé - Ảnh 3.

Cùng 1 kiểu váy nhưng Lan Khuê đã có cách biến hóa đầy tinh tế, nếu như 2 năm trước người đẹp thoải mái đi giày gót cao từ 9cm thì thời điểm này, Lan Khuê chỉ chọn những kiểu giày cao khoảng từ 3 - 5cm để vừa tôn dáng lại an toàn khi di chuyển. 


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm