Diện đầm dạ hội sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai

Dec, Theo Trí Thức Trẻ 05:56 15/05/2021

Cùng diện 1 kiểu đầm dạ hội nhưng Miranda Kerr và Ivanka Trump có phần tinh tế hơn trong khoản phụ kiện.

Siêu thảm đỏ Baeksang 2021 vừa qua là sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình và giới truyền thông Hàn Quốc. Đến với sự kiện này, ngôi sao nào cũng lên đồ cầu kỳ khoe nhan sắc và thần thái. Trong đó chị đại Kim Hye Soo cũng là 1 trong những cái tên nổi bật.

Dự thảm đỏ Baeksang 2021, Kim Hye Soo khoe nhan sắc kiêu kỳ chuẩn chị đại trong mẫu váy trắng thướt tha. Dáng đầm dạ hội với phần vạt cách điệu 2 bên cánh tay càng giúp tô điểm thêm nét sang trọng, kiêu sa của người diện. 

Diện đầm dạ hội sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 1.

Cùng với đó mái tóc tém càng giúp hình ảnh của cô thêm phần chị đại, kiêu kỳ. Kim Hye Soo còn sử dụng thêm các món phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai, clutch nhỏ xinh. 

Diện đầm dạ hội sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 2.

Được biết mẫu váy mà Kim Hye Soo đã diện đến từ nhà mốt Alex Perry. Thiết kế hao hao cũng từng được Miranda Kerr chọn diện từ 2 năm trước. Dù khi đó đang bầu bí nhưng Miranda vẫn tỏa sáng xuất sắc trong mẫu váy màu hồng ngọt ngào. 

Diện đầm dạ hội sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 3.

Cô không tô điểm nhiều phụ kiện mà chỉ mang đôi khuyên tai và 1 chiếc nhẫn đính đá để tôn lên nét tinh giản hiện đại của mẫu váy này. Kiểu tóc để lệch uốn xoăn càng giúp hình ảnh Miranda thêm phần ngọt ngào đằm thắm.

Diện đầm dạ hội sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 4.

Ivanka Trump cũng từng diện mẫu thiết kế tương tự nhưng là dáng váy ngắn thanh lịch. Đây cũng là thiết kế đến từ nhà mốt Alex Perry. 

Diện đầm dạ hội sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 5.

Cô chọn kiểu tóc búi thấp tô điểm thêm nét sang trọng, quý phái, phô diễn phần cổ gợi cảm. Ivanka Trump cũng không dùng nhiều phụ kiện mà chỉ đeo 1 đôi khuyên tai nhẹ nhàng.

Diện đầm dạ hội sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 6.

Cùng diện 1 kiểu váy hao hao, trong khi Miranda Kerr và Ivanka Trump đều không dùng nhiều phụ kiện để tôn lên nét tinh tế của váy thì  Kim Hye Soo lại chọn tô điểm từ vòng cổ, vòng nhẫn đến clutch để hình ảnh nổi bật hơn. Tuy nhiên kiểu tóc của Kim Hye Soo chưa thực sự ăn nhập, phần tóc mái lưa thưa không vào nếp gọn gàng tạo cảm giác xuề xòa, thiếu đi nét sang trọng cần có. 

Diện đầm dạ hội sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 7.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm