Địch Lệ Nhiệt Ba nhận đãi ngộ "khủng" của Dior, xinh đẹp đến nỗi khiến khách VIP cũng phải cosplay

Hà Trần, Theo Thể thao & Văn hóa 20:30 18/03/2023

Sức ảnh hưởng của Địch Lệ Nhiệt Ba trên cương vị Đại sứ Dior quả thực đáng gờm.

Ngày 12/3 vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu tham dự đêm tiệc tầm cỡ của Dior sau gần 2 tháng lên ngôi Đại sứ. Cô nàng xuất hiện trong 1 bộ váy đỏ - khác hoàn toàn với dàn khách mời chỉ mặc đồ đen trong đêm tiệc mang tên Villa Dior. Điều này được cho là đặc ân tiếp theo mà nhà mốt dành tặng cho nàng Đại sứ, và Nhiệt Ba hôm đó quả thực không khiến người ta thất vọng.

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh như công chúa tại sự kiện của Dior

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận đãi ngộ khủng của Dior, xinh đẹp đến nỗi khiến khách VIP cũng phải cosplay - Ảnh 2.

Đại sứ Nhiệt Ba một mình một sắc trong đêm tiệc cao cấp. Villa Dior là đêm tiệc dành cho VIC, VIP và những người đặc biệt quan trọng với thương hiệu. Sự kiện là nơi tôn vinh những giá trị cao cấp nhất bao gồm Haute Couturem, Haute Joaillerie, Haute Horlogerie, Haute Maroquinerie. Việc Nhiệt Ba có mặt tại sự kiện, được đặc ân một mình một màu sắc đủ để thấy sự ưu ái mà Dior dành cho cô nàng

Địch Lệ Nhiệt Ba diện chiếc đầm màu đỏ dáng xòe xinh tựa nàng công chúa. Cô khoe nước da trắng phát sáng, thân hình mảnh mai theo từng động tác xoay người toát lên khí chất sang chảnh, thần thái yêu kiều khiến người ta cực kì say mê. Ảnh chụp studio, Nhiệt Ba đi giày ballet, còn tại sự kiện cô đi sandal cao gót và đeo thêm dây chuyền tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Màu đỏ thực sự quá hợp với Nhiệt Ba

Nước da trắng phát sáng cùng dung nhan diễm lệ khiến người ta không thể rời mắt

Chưa đầy 1 tuần sau khi sự kiện diễn ra, tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhanh chóng được khách mời cosplay lại. Mẫu váy đỏ ấy đã được 1 vị khách mới đây khoác lên mình tại chính 1 đêm khác của Villa Dior (sự kiện này được tổ chức 10 ngày liên tiếp), cho thấy sức ảnh hưởng của Nhiệt Ba với trang phục của Dior là không hề nhỏ.

Đáng nói hơn nữa, cô nàng cosplay Nhiệt Ba cũng là nhân vật hết sức tầm cỡ vì để có mặt tại đêm tiệc, khách mời phải chi ít nhất là 1 triệu tệ (gần 3,5 tỷ đồng).

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận đãi ngộ khủng của Dior, xinh đẹp đến nỗi khiến khách VIP cũng phải cosplay - Ảnh 5.

Mới 2 tháng lên chức Đại sứ thương hiệu, Nhiệt Ba đã nhiều lần mang về sự chú ý cho Dior. Cách đây vài ngày, cô từng liên tiếp diện đồ Dior lên bìa tạp chí khiến dân tình nức nở khen ngợi. Nhiệt Ba bên trang phục Dior vừa mạnh mẽ sang chảnh vừa yêu kiều cá tính.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày