Diana tiên phong đồng hành cùng phụ nữ Việt chống dịch

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 08/09/2021

Nhãn hàng Diana đã ủng hộ "nóng" hơn 1,2 triệu miếng băng vệ sinh và khăn ướt Fressi care tới 12 bệnh viện dã chiến và hàng trăm khu phong tỏa trên cả nước nhằm góp phần đảm bảo nhu yếu phẩm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tinh thần cho đội ngũ nữ y, bác sĩ tuyến đầu, bệnh nhân và người bị cách ly an tâm chống dịch.

Trước bối cảnh làn sóng Covid-19 thứ 4 đang diễn ra vô cùng phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh... đang trong tình trạng giãn cách xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của người dân, hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Đặc biệt, tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, phong tỏa, băng vệ sinh và khăn ướt trở thành những sản phẩm vô cùng thiết yếu, phục vụ nhu cầu chăm sóc vệ sinh cá nhân của nữ y bác sĩ, bệnh nhân, người bị phong tỏa trong những ngày "ấy".

Diana tiên phong đồng hành cùng phụ nữ Việt chống dịch - Ảnh 1.

Nhãn hàng quốc dân Diana ủng hộ hơn 1,2 triệu miếng sản phẩm tới 12 bệnh viện dã chiến và khu vực phong tỏa trên toàn quốc, phục vụ nhu cầu chăm sóc vệ sinh cá nhân cho hàng chục nghìn nữ y bác sĩ, bệnh nhân và người bị phong tỏa

Thấu hiểu những khó khăn của phụ nữ trong thời dịch, nhãn hàng Diana đã tiến hành nhiều đợt ủng hộ "nóng" hơn 1,2 triệu miếng băng vệ sinh Diana và khăn ướt Fressi care tới các bệnh viện dã chiến và khu phong tỏa trên cả nước với tinh thần quan tâm chia sẻ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tháng 8 vừa qua, Diana đã trao hơn 200.000 miếng sản phẩm tới 12 bệnh viện dã chiến tại thành phố Hồ Chí Minh, góp phần đảm bảo nhu yếu phẩm vệ sinh cá nhân, và ủng hộ tinh thần cho đội ngũ nữ y bác sĩ tuyến đầu, bệnh nhân và người bị cách ly an tâm chống dịch.

Trước đó, Diana cũng đồng hành cùng Bộ Y tế và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ 48.000 phần quà tương đương hơn 1 triệu miếng sản phẩm và khăn ướt Fressi care tới các nữ công nhân trong các khu công nghiệp tại Bắc Giang và người bị cách ly tại hàng trăm khu vực bị phong tỏa trên cả nước.

Diana tiên phong đồng hành cùng phụ nữ Việt chống dịch - Ảnh 2.

Diana sát cánh cùng Bộ Y tế và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ sản phẩm vệ sinh tới nữ công nhân và người dân tại các khu công nghiệp, khu cách ly

Diana là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm băng vệ sinh, nhãn hàng "quốc dân" của phụ nữ Việt trong hơn 20 năm qua. Sản phẩm được áp dụng các công nghệ hiện đại, theo chuẩn quản lý chất lượng khắt khe của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản. Đó là lý do mà đội ngũ nữ y tá, bác sĩ và bệnh nhân, người ở khu cách ly đều cảm thấy vui mừng, an tâm khi nhận được sự quan tâm "đúng lúc, đúng chỗ" từ doanh nghiệp này.

Chị L.Hiền - công nhân tại Bắc Giang - đã rất cảm động khi nhận được phần quà tặng từ nhãn hàng trong thời gian nhà máy bị phong tỏa cho biết: "Cảm ơn Diana đã quan tâm đến chị em công nhân chúng tôi trong hoàn cảnh khó khăn bằng những hành động kịp thời, thiết thực. Đây là sự khích lệ tinh thần giúp tôi tự tin và yên tâm hơn khi vừa làm việc, vừa chống dịch". 

Còn chị Thanh Hoa, Q.2, TP.HCM khi nhận được sự "ứng cứu kịp thời" là "bảo bối" hàng tháng của chị em khi khu chung cư nhà mình đang bị phong tỏa cũng xúc động bày tỏ: "Tôi cũng rất ngạc nhiên khi biết doanh nghiệp tâm lý như vậy. Vào lúc việc mua bán, vận chuyển hàng hóa khó khăn như lúc này, món quà nhỏ nhưng thấu hiểu được nỗi lòng của chị em quả thật càng quý giá".

Bên cạnh các đợt ủng hộ sản phẩm, ngay từ khi dịch Covid-19 khởi phát, Diana tiên phong đồng hành cùng Chính phủ chống dịch với tổng giá trị ủng hộ gần 8 tỷ đồng (bao gồm cả tiền mặt và hiện vật) trong tổng số hơn 15 tỷ đồng ủng hộ của Công ty Diana Unicharm vào nguồn kinh phí của ngành y tế để mua sắm các thiết bị sinh phẩm y tế, vắc xin, góp phần đảm bảo nguồn lực tiêm vắc xin cho toàn thể người dân Việt Nam.

Diana tiên phong đồng hành cùng phụ nữ Việt chống dịch - Ảnh 3.
Diana tiên phong đồng hành cùng phụ nữ Việt chống dịch - Ảnh 4.

Diana ủng hộ vào Quỹ vắc xin, thúc đẩy chương trình tiêm vắc xin toàn dân

Bà Hoàng Kim Ngân - Quản lý nhãn hàng cấp cao của Diana - cho biết: "Diana mong muốn tất cả phụ nữ Việt dù trong thời bình hay thời dịch đều được đảm bảo điều kiện chăm sóc vệ sinh cá nhân tốt nhất, yên tâm chống dịch. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đến nhiều cá nhân và tổ chức cùng tham gia ủng hộ tinh thần, vật chất, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường".

Sự quan tâm thiết thực, đúng nơi, đúng thời điểm của nhãn hàng quốc dân Diana đã cho thấy tấm lòng của một doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và xã hội trong thời dịch bệnh. Hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, động viên tinh thần, đảm bảo sức khỏe thể chất và giúp phụ nữ tự tin, vững tâm hơn trong cuộc chiến với Covid-19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm