Đi tìm vợ lúc 3 giờ sáng, thấy xe hơi ngoài siêu thị rung lắc kỳ lạ, chồng "hóa điên" khi thấy cảnh tượng bên trong và cái kết bung bét

DIỆP LỤC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:25 25/03/2022

Sự việc đến quá đột ngột khiến người chồng điên loạn, không thể kiềm chế được cơn tức giận.

Mới đây, truyền thông nước Zimbabwe đưa tin, tại thị trấn Maphisa đã xảy ra một vụ việc gây xôn xao dư luận liên quan đến việc người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình.

Được biết sự việc xảy ra vào đầu tháng 3 vừa qua nhưng gần đây mới được truyền thông đưa tin. Cụ thể ông Tendai Phiri (47 tuổi) đã đi tìm vợ lúc 3 giờ sáng khi không thấy người phụ nữ trở về nhà. Đi ngang qua siêu thị, ông phát hiện chiếc xe hơi của vợ đang đậu gần đó.

Thấy chiếc xe có dấu hiệu bất thường, ông Tendai Phiri vội tiến đến gần kiểm tra. Cảnh tượng bên trong khiến ông sốc nặng: Người vợ Perseverance Ndlovu (31 tuổi) đang "mây mưa" với một người đàn ông khác. Người chồng vô cùng tức giận đã yêu cầu cặp đôi mở cửa xe nhưng bất thành.

Nổi cơn điên loạn, ông Tendai Phiri đã nhặt một viên đá khá lớn gần đó để đập vỡ cửa kính xe hơi. Người vợ cố gắng lái xe đi, thoát khỏi sự tấn công của người chồng nhưng không được vì đám đông hiếu kỳ đã vây quanh từ lúc nào. Mọi người đứng xung quanh bình luận, chỉ trỏ đã chặn "đường thoát thân" của cô vợ đi ngoại tình.

Đi tìm vợ lúc 3 giờ sáng, thấy xe hơi ngoài siêu thị rung lắc kỳ lạ, chồng hóa điên khi thấy cảnh tượng bên trong và cái kết bung bét - Ảnh 1.

Người chồng đã tha thứ cho vợ rất nhiều lần

Người dân địa phương cho hay, cô vợ Perseverance nổi tiếng là một người phụ nữ lăng nhăng ở thị trấn Maphisa, thường xuyên đi tìm nhân tình bên ngoài. Phiri được biết đến là người chồng luôn nhẫn nhịn, tha thứ cho vợ hết lần này đến lần khác.

Tuy nhiên, lần này, người chồng đã chịu đựng đến điểm cực hạn. Người vợ từng hứa sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm nữa nhưng cô đã không thực hiện được. Một nguồn tin cho hay: "Người chồng nổi cơn tam bành vì vợ đã lừa dối ông quá nhiều lần, không biết ăn năn hối lỗi".

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Phiri cho biết ông đã rất sốc vào cái đêm phát hiện vợ cùng nhân tình ân ái trong xe hơi. Cặp đôi đã kết hôn được 8 năm và ông từng tha thứ cho vợ rất nhiều lần vì tình yêu quá lớn.

"Tôi rất đau khổ khi phát hiện người bạn đời đã phản bội mình. Tôi luôn tự hỏi bản thân mình đã làm sai điều gì, thiếu sót ở đâu để bị vợ phản bội như vậy. Tôi thực sự rất yêu cô ấy", người chồng cho hay.

Phiri đã sửa lại chiếc xe hơi cho vợ nhưng chưa sẵn sàng tha thứ một lần nữa, rất có thể lần này ông quyết định sẽ ly hôn. Trong khi đó, sau sự việc đáng xấu hổ, người vợ trả lời trên truyền thông rằng: "Tôi không có gì để nói về chuyện đã xảy ra. Cái gì diễn ra rồi thì hãy để nó qua đi, không thể nào xoay chuyển được gì nữa".

Nguồn: Bmetro

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày