Góc lạc quan: Cô dâu chú rể cùng quan viên 2 họ rủ nhau xuống đường chụp ảnh trong lúc chờ hết ùn tắc

T.Hạnh, Theo Helino 16:56 02/03/2019

Thay vì sốt ruột hay giận giữ, cô dâu chú rể cùng quan viên 2 họ lại khá hào hứng cùng nhau ra đường chụp ảnh ghi lại kỷ niệm có 1-0-2 trong đời.

Sáng 2/3, loạt hình ảnh được đăng tải trên Facebook ghi lại sự việc một đám rước dâu đi trên cao tốc thì gặp cảnh tắc đường, cô dâu chú rể cùng quan viên 2 họ chẳng lấy làm bực tức lại vui vẻ cùng nhau xuống xe chụp ảnh khiến nhiều người xôn xao.

Góc lạc quan: Cô dâu chú rể cùng quan viên 2 họ rủ nhau xuống đường chụp ảnh trong lúc chờ hết ùn tắc - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể cùng gia đình 2 bên chụp ảnh ghi lại kỷ niệm đặc biệt - Ảnh: Facebook.

Trong loạt hình ảnh, đoàn xe rước dâu đang đi trên cao tốc thì bị kẹt cứng, không thể di chuyển do tắc đường. Phải "chôn chân" hồi lâu lại có thể muộn giờ vu quy trọng đại, tưởng như gia đình tân lang, tân nương sẽ buồn bực và bối rối lắm, thế nhưng họ lại biết biến sự cố thành niềm vui, xuống xe chụp ảnh ghi lại kỷ niệm đặc biệt trong đời.

Theo đó, cả đám rước dâu có cô dâu, chú rể cùng rất đông thành viên gia đình đều tươi tắn đứng cạnh nhau để chụp ảnh. Mặc cho cảnh tắc đường còn kéo dài, ai nấy đều vô cùng vui vẻ giơ máy ảnh, điện thoại lên chụp cho nhau những tấm hình xinh tươi nhất.

Đoàn rước dâu gặp cảnh tắc đường kéo dài trên cao tốc - Ảnh: Facebook

Góc lạc quan: Cô dâu chú rể cùng quan viên 2 họ rủ nhau xuống đường chụp ảnh trong lúc chờ hết ùn tắc - Ảnh 3.

Quan viên 2 họ đều xuống đường chụp ảnh - Ảnh: Facebook

Góc lạc quan: Cô dâu chú rể cùng quan viên 2 họ rủ nhau xuống đường chụp ảnh trong lúc chờ hết ùn tắc - Ảnh 4.

Cô dâu chú rể chẳng ngần ngại tạo dáng độc đáo bên xe hoa - Ảnh: Facebook

Gặp tình huống trớ trêu ngoài mong muốn nhưng gia đình cô dâu, chú rể trên lại biết biến đó thành niềm vui và kỷ niệm thú vị. Còn cư dân mạng, sau khi loạt hình ảnh trên xuất hiện trên Facebook rất nhiều người đã khen ngợi tinh thần lạc quan của cô dâu, chú rể, cho rằng đây sẽ là 1 kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của cặp đôi.

Bạn K.L bình luận: "Dễ thương quá, ngày vu quy dù có gặp sự cố gì cũng nên là ngày vui nhất cuộc đời, chúc mừng 2 bạn vì đã có được kỷ niệm thật đẹp".

"Được cô dâu chú rể, được cả gia đình đôi bên luôn. Ai cũng thật là dễ thương ấy. Đám cưới thế này có khi lại vui hơn ấy chứ nhỉ?" - anh M.H viết.

Bên cạnh đó không ít ý kiến lại góp ý, nhắn nhủ cô dâu chụp ảnh cùng quan viên hai họ nên cẩn trọng khi chụp ảnh giữa đường, dù các phương tiện đã dừng tuy nhiên vẫn có thể tiềm ẩn nguy hiểm, đặc biệt khi nhà có trẻ em.

Hiện loạt hình ảnh về đám rước dâu thú vị trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm