Đi nghỉ dưỡng cùng bạn trai, người phụ nữ U50 trở về với một tình yêu đồng giới

Duy Vu, Theo Helino 10:13 06/05/2019

Đang ngồi ăn trong quán bar, Sandra Newton bỗng đứng hình khi thấy một người phụ nữ đẩy cửa bước vào - người khiến cô quyết định bỏ bạn trai 18 năm để đi theo tiếng gọi tình yêu.

Chuyện tình đặc biệt này bắt nguồn từ năm 2016, trong một chuyến đi nghỉ dưỡng của Sandra Newton, 55 tuổi, cùng bạn trai Pete tại Sharm el-Sheikh, Ai Cập. Đang ngồi ăn trong một quán bar, trái tim Sandra bỗng đập loạn nhịp khi thấy một người phụ nữ đẩy cửa bước vào - cô Sharon Hughes, 50 tuổi.

"Tôi chưa từng bị thu hút bởi phụ nữ trong suốt quãng đời mình." - bà mẹ đã có 2 con, 4 đứa cháu - cô Sandra - cho biết. "Nhưng với cô ấy thì khác. Sharon như khiến cả căn phòng bừng sáng vậy."

Đi nghỉ dưỡng cùng bạn trai, người phụ nữ U50 trở về với một tình yêu đồng giới - Ảnh 1.

Tương tự Sandra (trái), Sharon (phải) cũng chưa từng rung động trước phụ nữ.

"Tôi cũng phần nào cảm nhận được tình cảm của Sandra dành cho mình, dù trước đó tôi chưa từng yêu người phụ nữ nào." - Sharon chia sẻ. "Cô ấy cứ liên tục nhìn tôi, và mỗi khi tôi mời cô ấy uống nước, Sandra lại đỏ mặt."

Tình cảm giữa 2 người cứ thế nảy nở trong chuyến đi, nhưng dù Sandra đã lên tiếng thổ lộ với Sharon, "người trong mộng" vẫn một mực khuyên cô nên quay lại với bạn trai.

Kì nghỉ kết thúc, cả hai trở về nhà ở Anh Quốc, nhưng vẫn giữ liên lạc thường xuyên. Tần suất nhắn tin của Sandra và Sharon là dày đặc, trung bình 10 lần/ngày kèm theo những bản tình ca của Elvis Presley để bộc lộ tình cảm giữa 2 người. 

Tuy nhiên, lúc đó Sandra vẫn đang trong một mối quan hệ với bạn trai Pete; cả hai đã sống chung với nhau suốt 18 năm, sau khi Sandra ly dị chồng cũ 8 năm của mình. Vì muốn theo đuổi tình yêu của đời mình, Sandra và Sharon đã quyết định nói cho Pete biết một cách trung thực. Khi anh biết chuyện, cảm xúc đầu tiên là ngỡ ngàng, xen lẫn tức giận; nhưng rồi Pete cũng quyết định rời đi trong êm ấm.

Đi nghỉ dưỡng cùng bạn trai, người phụ nữ U50 trở về với một tình yêu đồng giới - Ảnh 2.

Sandra và Sharon đã làm đám cưới vào tháng 4 vừa qua.

Phần về đôi uyên ương Sandra và Sharon, họ đã cùng nhau sinh sống ở Anh, Pháp và mới đây nhất là Tây Ban Nha. Tới mùa xuân năm 2018, Sharon ngỏ lời cầu hôn bạn gái, và Sandra đồng ý ngay lập tức.

"Cuộc hôn nhân 8 năm của tôi kết thúc trong thất bại, khiến tôi không muốn kết hôn thêm với ai nữa." - Sandra chia sẻ. "Nhưng với cô ấy thì mọi thứ lại khác. Sharon thật đặc biệt, tôi muốn gắn bó với cô ấy đến hết đời."

Đám cưới của cặp đôi đồng giới đã diễn ra tại Maldives vào tháng 4 vừa qua, theo chủ đề Lọ lem và Hoàng tử, là cái kết đẹp cho một mối tình sét đánh không ai nghĩ sẽ diễn ra ở độ tuổi ngũ tuần của hai người.

Theo Mirror

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm