Đi làm ăn xa, vừa về nhà chồng dùng kiếm sát hại vợ

Huy Thanh, Theo Người Lao Động 17:43 21/03/2019

2 vợ chồng ở huyện Vị Xuyên (Hà Giang) cùng đi làm ăn xa ở Hà Nội, tuy nhiên 2 người lại không biết nơi ở và công việc của nhau. Khi cả 2 vừa về quê thăm con trai 2 tuổi thì xảy ra mâu thuẫn, người chồng đã dùng kiếm sát hại vợ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 20-3, tại thôn Chăn 2 (xã Phú Linh, Huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) xảy ra vụ án mạng chồng dùng kiếm sát hại vợ tại nhà riêng. Nghi phạm được xác định là Nguyễn Minh Tuấn (24 tuổi).

Do mâu thuẫn với vợ là chị Triệu Thị H. (22 tuổi), sau một hồi cãi vã nhau, Tuấn đã dùng thanh kiếm dài khoảng 90 cm đâm, chém nhiều nhát vào vợ mình.

Đi làm ăn xa, vừa về nhà chồng dùng kiếm sát hại vợ - Ảnh 1.

Nguyễn Minh Tuấn tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Mặc dù được mọi người phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu nhưng do những vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an địa phương đã ngay lập tức có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời truy bắt hung thủ. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, nghi phạm Tuấn đã đến cơ quan công an đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan công an, bước đầu Tuấn khai nhận 2 vợ chồng có 1 con trai 2 tuổi, gửi ở nhà cho ông bà nuôi, còn 2 vợ chồng đi làm thuê ở Hà Nội nhưng lại không biết nơi ở và việc làm của nhau. Sau khi 2 vợ chồng cùng về nhà thăm con thì xảy ra mâu thuẫn, trong lúc không giữ được bình tĩnh, Tuấn đã dùng kiếm sát hại vợ.

Hiện, vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày