Đẹp không tì vết là vậy, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khiến đồng nghiệp nam "kêu trời" vì... quá nặng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:56 12/03/2018

Không chỉ 1 người, mà danh sách những nam đồng nghiệp "kêu trời than đất" vì cân nặng của Địch Lệ Nhiệt Ba trải dài từ Trương Bân Bân, Luhan, Cao Vỹ Quang, Châu Du Dân,...

Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng với vẻ đẹp không tì vết cùng vóc dáng cực kỳ nóng bỏng. Trên trang Baike, cân nặng của cô nàng là 47kg, cao 1m68, một chỉ số vô cùng lý tưởng và đáng ngưỡng mộ. Vậy nhưng, dường như sự thật lại vô cùng "phũ phàng" bởi đồng nghiệp nam của mỹ nhân Tân Cương nhiều lần phải "kêu trời" vì cô nàng không hề nhẹ cân chút nào.

Châu Du Dân trong bài phỏng vấn gần đây khi cùng Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên truyền cho "Liệt Hoả Như Ca" cho biết, trong phim anh có 1 cảnh bế bạn diễn tới gặp sư phụ để chữa trị vết thương. 

Đẹp không tì vết là vậy, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khiến đồng nghiệp nam kêu trời vì... quá nặng - Ảnh 1.

Trên phim, đây giống như một cảnh quay đơn giản, vậy nhưng Châu Du Dân "kêu trời kêu đất", lý do là bởi cùng 1 cảnh nhưng cần nhiều góc máy khác nhau, đó là chưa kể phải quay đi quay lại nhiều lần mới đạt nên tổng cộng anh phải bế Địch Lệ Nhiệt Ba tới 30 lần, bao nhiêu sức lực vì thế mà cũng bị "cạn sạch". Châu Du Dân dở khóc dở cười than thở: "Ngày hôm đó tôi như bị tra tấn muốn chết vậy".

Đẹp không tì vết là vậy, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khiến đồng nghiệp nam kêu trời vì... quá nặng - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng khá nhiều phim thần tượng, chính vì lẽ đó có rất nhiều nam diễn viên có cảnh quay bế bổng cô lên. Và đại bộ phận những diễn viên này đều lên tiếng "tố cáo" cân nặng của cô nàng.

Trương Bân Bân từng hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm", khi được hỏi sau khi tham gia "Keep Running" (Running Man phiên bản Trung Quốc) về thì có khác gì không. Anh bộc bạch: "Cân nặng chắc chắn là thay đổi, trước đó tôi từng bế chị ấy, cảm thấy còn nhẹ nhàng. Sau khi tham gia "Keep Running" về thì cảm thấy sao mà nặng quá vậy".

Đẹp không tì vết là vậy, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khiến đồng nghiệp nam kêu trời vì... quá nặng - Ảnh 3.

Trương Bân Bân than vãn: "Có lẽ trong KR em ấy ăn quá nhiều rồi"

Một cảnh quay của clip hậu trường cho thấy, khi Trương Bân Bân cố gắng bế người đẹp thì có một nữ diễn viên bên cạnh phải giúp anh ấy bế, thậm chí Trương Bân Bân phải nhiều lần thử mới thành công được. Anh phải nhíu mày, gương mặt thể hiện sự "đau khổ".

Đẹp không tì vết là vậy, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khiến đồng nghiệp nam kêu trời vì... quá nặng - Ảnh 4.

Trong "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa", Cao Vỹ Quang trong vai Đông Quang cũng có cảnh phải bế nàng Địch Béo. Vốn cao 1m83, vậy nhưng Cao Vỹ Quang lại khá vất vả khi bế bạn diễn. Trong khi bạn diễn còn lại đang diễn và đọc thoại, thì Cao Vỹ Quang không thể chịu nổi và phải đặt Địch Lệ Nhiệt Ba xuống, liên tục nói lời xin lỗi, cảnh này phải quay mấy lần mới thành công. Sau khi quay xong, Cao Vỹ Quang phải vịn tường, xoa bóp tay chân. Nhân viên hậu trường thì đùa rằng Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự phải giảm cân thôi.

Đẹp không tì vết là vậy, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khiến đồng nghiệp nam kêu trời vì... quá nặng - Ảnh 5.

Tham gia "Keep Running", Địch Lệ Nhiệt Ba và Luhan trở thành cặp đôi của show truyền hình. Trong một trò chơi dưới nước, Luhan có nhiệm vụ cõng Địch Lệ Nhiệt Ba, anh chàng phải cảm thán: "Ôu mẹ ơi, cô ấy thật sự rất nặng", chưa kịp nói hết câu, anh chàng đã bị Địch Béo nhanh chóng "bịt miệng".

Đẹp không tì vết là vậy, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khiến đồng nghiệp nam kêu trời vì... quá nặng - Ảnh 6.

Hãy nhìn biểu cảm dùng hết sức để cõng Địch Lệ Nhiệt Ba của Luhan là hiểu cô nàng nặng đến nhường nào.

Đẹp không tì vết là vậy, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khiến đồng nghiệp nam kêu trời vì... quá nặng - Ảnh 7.

Tuy nhiên, sau đó, các fan tinh ý phát hiện ra, có cảnh quay dưới nước thực ra Đặng Siêu đã giúp Luhan chơi phần chơi này khi cõng Địch Lệ Nhiệt Ba trên vai, còn Luhan thì ngồi trên bờ xem cuộc đấu. 

Đẹp không tì vết là vậy, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba khiến đồng nghiệp nam kêu trời vì... quá nặng - Ảnh 8.

Đặng Siêu mặc áo có bảng tên của Luhan để hoàn thành nốt nhiệm vụ. Luhan cho biết khi chơi trò chơi bất cẩn nên bị trẹo lưng

Khiến cho Luhan bị trẹo lưng, Cao Vỹ Quang vịn tường thở dốc, Trương Bân Bân phải nhờ tới sự trợ giúp mới có thể cõng được, vậy rốt cuộc Địch Lệ Nhiệt Ba nặng tới mức nào vậy?

Nguồn: Sohu


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm