Đến với Đà Lạt tính ăn sập chợ đêm, ai ngờ đâu lại gặp cảnh tượng dở khóc dở cười khi phải ngồi ăn dưới "thác nước" chảy ầm ầm

Haley, Theo Pháp luật và bạn đọc 10:31 23/04/2021

Đã từ lâu, khi nói đến chợ đêm Đà Lạt là nhắc tới những món ăn hè phố, nhưng chẳng mấy ai nói đến món đặc sản còn thú vị hơn thế rất nhiều.

Chợ đêm Đà Lạt là một trong những "tọa độ ăn chơi" hot nhất nhì tại thành phố ngàn hoa, luôn được những người từng đi về chia sẻ là "đỉnh của chóp" với đủ thể loại đồ ăn, thức uống và quà lưu niệm thú vị. Thế nên mới có câu nói, nếu muốn thưởng thức vẻ đẹp trầm mặc của Đà Lạt thì hãy đến đây vào ban ngày, còn nếu muốn vui vẻ trong nhịp sống sôi động của thành phố sương mù thì hãy đến chợ vào ban đêm. 

Mới đây một cô gái trẻ cùng bạn bè cũng đến Đà Lạt và thưởng thức sự sôi động của thành phố ngàn hoa này, còn dự định phải ăn sập cả khu chợ đêm để có trải nghiệm đáng nhớ. Nhưng sự thật không như là mơ khi buổi ăn chơi bất ngờ vỡ kế hoạch vì chỉ mới ngồi thưởng thức bánh tráng nướng thì trời đổ mưa to khiến nước chảy ầm ầm, đường bậc thang cao tít - nơi sống ảo của biết bao người giờ đây bỗng biến thành một "thác nước nhân tạo". Du khách chỉ biết ngồi bất động trên ghế chờ nước rút.

(Nguồn: @jiahanpham)

Nhìn cảnh tượng này, dân mạng vô cùng bất ngờ vì bình thường tháng 7 Đà Lạt mới vào mùa mưa, nhưng không ngờ mới tháng 4 thôi đã mưa lớn đến vậy. Đoạn video thu hút 12.000 lượt tiếp cận, trong số đó một số người bình luận rằng đến Đà Lạt giờ không chỉ có ăn chơi về đêm, mà còn có "đặc sản" là những cơn mưa làm nước chảy như thác cực hiếm gặp. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm