Đêm tưng bừng của mọt phim Hàn: Hospital Playlist 2 lập kỉ lục mới, My Roommate Is A Gumiho kết thúc với rating cao

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 16/07/2021

Hospital Playlist 2 bước vào giai đoạn cao trào trong khi My Roommate Is A Gumiho chính thức khép lại.

Tối 15/7 là một đêm tưng bừng của các mọt phim Hàn khi My Roommate Is A Gumiho (Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho) phát sóng tập cuối còn Hospital Playlist 2 (Đời Sống Bác Sĩ 2) đang trong đoạn cao trào. Cả hai phim đều có rating ấn tượng, cùng phát sóng nối tiếp nhau trên kênh tvN.

Tối thứ 5 sôi động với 2 bộ phim hấp dẫn

Tập cuối của My Roommate Is A Gumiho cực ngọt ngào khi anh hồ ly Jang Ki Yong chính thức trở thành con người và sống trọn đời cùng Hyeri. Phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 4,0% - mức cao nhất mà bộ phim đạt được trong nửa sau của bộ phim. My Roommate Is A Gumiho cũng chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong nhóm người xem từ 20 đến 49 tuổi, với tỷ lệ người xem trung bình trên toàn quốc là 2,8% và cao nhất là 3,1%.

Phim kết thúc có hậu khiến khán giả hài lòng

Trong khi đó, Hospital Playlist 2 lại lập kỉ lục phát sóng mới. Tập thứ 5 của bộ phim truyền hình ăn khách đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 12,4%, đánh dấu mức cao nhất cho mùa thứ hai. Cũng giống như My Roommate Is a Gumiho, phim phổ biến với khán giả trẻ từ 20 đến 49 tuổi - với rating trung bình trên toàn quốc là 8,2% và cao nhất là 9,5%.

Ik Jun lo lắng vì bệnh tình của em gái trong khi Jun Wan buồn bã vì chia tay người yêu

Niềm vui của người này là nỗi buồn của người khác. Hai phim phát sóng cùng khung giờ với Hospital Playlist 2 On the Verge of InsanityMonthly Magazine Home đều có lượng người xem khiêm tốn ở mức 2%.

Hospital Playlist 2 sẽ tiếp tục phát sóng trên tvN trong khung giờ tối thứ 5 hàng tuần. Cùng chờ xem phim có thể đạt được những kỉ lục rating mới không nhé!

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm