Đêm rồi vẫn thấy cửa nhà cụ bà 82 tuổi mở toang, hàng xóm sinh nghi bước vào xem và chứng kiến cảnh tượng ghê rợn, tố cáo tội ác nữ y tá máu lạnh

L.T., Theo Pháp Luật và Bạn Đọc 01:58 23/01/2021

Theo điều tra của phóng viên tờ Komsomolskaya Pravda, người phụ nữ này mới hành nghề y tá trong khoảng 6 tháng trước khi xảy ra vụ việc.

Theo tờ tin tức Komsomolskaya Pravda, tối muộn ngày 20/1 mới đây, một cư dân của một tòa nhà cao tầng ở Uglovy Lane, cách không xa nhà ga xe lửa Savelovsky ở thành phố Moscow (Nga) thấy cửa nhà cụ bà hàng xóm 82 tuổi (giấu tên) vẫn mở toang. Người này biết bà cụ vốn sống một mình không có con cháu chăm sóc, lo ngại có chuyện chẳng lành nên mạnh dạn bước vào bên trong.

Nào ngờ cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt, cụ bà bị một vết dao cắt ở cổ, máu chảy ướt đẫm. Người hàng xóm vội vàng gọi xe cấp cứu và cảnh sát đến nhưng các bác sĩ thông báo cụ đã tắt thở.

Sau đó, các chuyên gia pháp y xác định nguyên nhân cái chết của cụ bà là do vết dao cắt ở cổ. Vài giờ sau, cô y tá tên Gulchekhra Aydarova, 31 tuổi, đến từ Uzbekistan, đã bị bắt vì tình nghi giết người. Cùng ngày, người phụ nữ này đã cúi đầu nhận tội về hành vi giết chết cụ bà.

Đêm rồi vẫn thấy cửa nhà cụ bà 82 tuổi mở toang, hàng xóm sinh nghi bước vào xem và chứng kiến cảnh tượng ghê rợn, tố cáo tội ác nữ y tá máu lạnh - Ảnh 1.

Cụ bà bị một vết dao cắt ở cổ, máu chảy ướt đẫm. Người hàng xóm vội vàng gọi xe cấp cứu và cảnh sát đến nhưng các bác sĩ thông báo cụ đã tắt thở. Các chuyên gia pháp y xác định nguyên nhân cái chết của cụ bà là do vết dao cắt ở cổ (Ảnh minh họa)

Tại cơ quan cảnh sát điều tra Nga, nữ y tá "máu lạnh" này thản nhiên nói: "Tôi quá mệt mỏi với bà già này. Tất cả diễn ra tự phát, bản thân tôi cũng không hiểu rốt cuộc con dao lại rơi vào tay mình như thế nào".

Đêm rồi vẫn thấy cửa nhà cụ bà 82 tuổi mở toang, hàng xóm sinh nghi bước vào xem và chứng kiến cảnh tượng ghê rợn, tố cáo tội ác nữ y tá máu lạnh - Ảnh 2.

Chân dung nữ y tá Gulchekhra Aydarova. Người phụ nữ này mới hành nghề y tá trong khoảng 6 tháng trước khi xảy ra vụ việc

Theo điều tra của phóng viên tờ Komsomolskaya Pravda, người phụ nữ này mới hành nghề y tá trong khoảng 6 tháng trước khi xảy ra vụ việc. Suốt thời gian qua, cô ta sống trong căn hộ của cụ bà vì cụ không có người thân thích. Cũng theo điều tra, nữ y tá Gulchekhra đang cư trú bất hợp pháp trên lãnh thổ của Nga.

Đêm rồi vẫn thấy cửa nhà cụ bà 82 tuổi mở toang, hàng xóm sinh nghi bước vào xem và chứng kiến cảnh tượng ghê rợn, tố cáo tội ác nữ y tá máu lạnh - Ảnh 3.

Một vụ án hình sự được khởi tố theo điều 105 của Bộ luật Hình sự Liên bang Nga vì hành vi "Giết người" (Ảnh minh họa)

Một vụ án hình sự được khởi tố theo điều 105 của Bộ luật Hình sự Liên bang Nga vì hành vi "Giết người". "Chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý vụ việc này trong tương lai gần", bà Yulia Ivanova, trợ lý cấp cao của người đứng đầu Ban điều tra chính của Ủy ban điều tra Liên bang Nga tại Moscow, nói với tờ Komsomolskaya Pravda.

Ngoài ra, cô Gulchekhra sẽ phải trải qua cuộc kiểm tra tâm thần pháp y. Theo điều tra, tại quê nhà, người phụ nữ này từng đăng ký khám tại một phòng khám tâm thần.

Nguồn: Komsomolskaya Pravda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm