Đêm nay mưa rét quay trở lại miền Bắc, Hà Nội nền nhiệt xuống thấp nhất 13 độ C

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 15:52 11/01/2020

Từ tối và đêm nay, 11/1, gió mùa đông Bắc sẽ ảnh hưởng đến phía Đông Bắc bộ và Bắc Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc bộ và Trung Trung bộ.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, chiều nay (11/01), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu Đông Bắc Bắc Bộ.

Từ tối và đêm nay (11/01), không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, tối và đêm nay (11/01) ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào; từ đêm nay, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa rào. Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ đêm nay trời trở rét, riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc ngày mai (12/01) có rét đậm.

Đêm nay mưa rét đột ngột quay trở lại miền Bắc, Hà Nội tạm biệt những ngày ấm áp nền nhiệt xuống thấp nhất 13 độ C - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) và vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Khu vực Hà Nội, chiều tối và đêm nay, có lúc có mưa; đêm nay trời trở rét, nhiệt độ thấp nhất xuống mức 15-16 độ C. Từ ngày mai, 12/1, khu vực này chuyển rét sâu, nền nhiệt cao nhất về ban ngày chỉ ở mức 18 độ C, về ban đêm ở mức 13 độ C.

Đợt rét này ở Bắc bộ duy trì trong khoảng 2 ngày, từ ngày thứ Ba tuần sau, nền nhiệt tăng mạnh, trời chỉ còn ở mức lạnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm