Để yêu một ai đó, 4 cung Hoàng Đạo này mất rất lâu thời gian mới có thể mở lòng

Hảo Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 05/03/2018

Hiểu được lý do vì sao 4 cung Hoàng Đạo lại khó mở lòng mình trong chuyện tình cảm sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục họ hơn.

Chuyện tình cảm vốn vô cùng phức tạp và khó nắm bắt khi chúng thuộc về cảm xúc của mỗi người. Theo chiêm tinh học thì việc chinh phục trái tim của bốn cung Hoàng Đạo dưới đây còn khó hơn gấp nhiều lần khi họ không dễ dàng mở lòng mình với đối phương. Cùng tìm hiểu xem đâu là lí do khiến các cung Hoàng Đạo này lại thường tạo vỏ bọc để bảo vệ bản thân mình nhé.

1. Xử Nữ (Sinh từ ngày 23/08 - 22/09)

Để yêu một ai đó, 4 cung Hoàng Đạo này mất rất lâu thời gian mới có thể mở lòng - Ảnh 1.

Có thể nói Xử Nữ là một trong những cung Hoàng Đạo khó để mở lòng mình nhất với đối phương. Khác với những người xung quanh, họ không thích trở nên nổi bật hay thu hút sự chú ý của mọi người. Với tính cách rụt rè của mình, việc bạn bè để mắt tới Xử Nữ sẽ khiến họ vô cùng ngại ngùng và cảm thấy không thoải mái.

Cung Hoàng Đạo này cũng hiếm khi bộc lộ cảm xúc hay suy nghĩ của bản thân. Vậy nên, để chinh phục trái tim của Xử Nữ, bạn cần vô cùng kiên nhẫn cho tới khi họ gỡ bỏ vỏ bọc và mở lòng hơn với bạn.


2. Bọ Cạp (Sinh từ ngày 23/10 - 21/11)

Để yêu một ai đó, 4 cung Hoàng Đạo này mất rất lâu thời gian mới có thể mở lòng - Ảnh 3.

Bọ Cạp vốn được biết đến với vẻ bề ngoài có chút bí ẩn mà không một ai có thể biết hết mọi chuyện về họ. Là một cung Hoàng Đạo khá hiếu thắng nhưng Bọ Cạp rất ít khi nói về bản thân mình với những người xung quanh.

Thay vào đó, họ thường chú ý tới cử chỉ và lời nói của bạn bè trong mỗi cuộc trò chuyện. Một khi Bọ Cạp nghi ngờ bạn đang lừa dối họ thì việc cung Hoàng đạo này mở lòng với mình ra là không thể. Vậy nên, cách nhanh nhất để gần gũi với Bọ Cạp đó là hãy im lặng và lắng nghe thật nhiều.


3. Bảo Bình (Sinh từ ngày 20/1 - 18/2)  

Để yêu một ai đó, 4 cung Hoàng Đạo này mất rất lâu thời gian mới có thể mở lòng - Ảnh 5.

Một cuộc tình lãng mạn và những buổi trò chuyện vui vẻ chính là điều mà Bảo Bình thầm mong ước bên trong vẻ ngoài có chút lạnh lùng của mình. Là một cung Hoàng Đạo nhạy cảm, Bảo Bình sợ bị đánh giá mỗi khi nói ra suy nghĩ, quan điểm của mình.

Vậy nên, việc phải mở lòng với một ai đó chính là cảm giác sợ hãi và có chút nghi ngờ của họ. Bảo Bình luôn cố né tránh việc phải nói ra cảm xúc thực sự của bản thân. Vậy nên, để có thể chinh phục được trái tim cung Hoàng Đạo này, bạn cần phải biết lắng nghe và cảm thông với họ.


4. Song Ngư (Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Để yêu một ai đó, 4 cung Hoàng Đạo này mất rất lâu thời gian mới có thể mở lòng - Ảnh 7.

Là một cung Hoàng Đạo dễ dàng đồng cảm với những người xung quanh nhưng Song Ngư lại khó mở lòng mình với một ai đó. Song Ngư sẵn sàng lắng nghe và ở cho bạn bè mượn bờ vai của mình nhưng lại chẳng bao giờ nói ra suy nghĩ hay mong muốn của họ.

Song Ngư sợ rằng những người xung quanh sẽ dùng chính bí mật của cung Hoàng Đạo này để làm tổn thương họ. Vậy nên, chỉ khi chắc chắn yêu quý và tin tưởng đối phương thì họ mới chia sẻ những câu chuyện của bản thân mình.

(Nguồn: T.M.J)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14