Để năm mới da trắng mịn như trứng gà, bạn hãy nghía qua 10 chai serum làm sáng da "bất bại" có giá chỉ từ 300k sau đây

TiKa, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 08/02/2020

Chưa cần tới 300k là bạn đã có thể bắt đầu công cuộc làm sáng da tưởng khó mà chẳng khó rồi.

The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Serum (Giá gốc: 207.000 VNĐ)

Để năm mới da trắng mịn như trứng gà, bạn hãy nghía qua 10 chai serum làm sáng da bất bại có giá chỉ từ 300k sau đây - Ảnh 1.

Với tầm giá dưới 300k, serum làm sáng da này là không có đối thủ. Sản phẩm chứa 2% Arbutin - một chất cải thiện tông da mạnh mẽ, cộng thêm HA làm nền da khoẻ và mềm mịn hơn.

Klairs Freshly Juiced Vitamin C Serum (Giá gốc: 534.000 VNĐ)

Để năm mới da trắng mịn như trứng gà, bạn hãy nghía qua 10 chai serum làm sáng da bất bại có giá chỉ từ 300k sau đây - Ảnh 2.

Em này thì tốt cả về giá về chất lượng luôn. Thành phần chính là Vitamin C làm sáng da, mờ thâm, trị sẹo và tăng sinh Collagen rõ rệt. Chúng mình có thể dùng buổi sáng trước kem chống nắng hoặc dùng buổi tối trước kem dưỡng nhé.

CosRX Triple C Lightning Liquid (Giá gốc: 627.000 VNĐ)

Để năm mới da trắng mịn như trứng gà, bạn hãy nghía qua 10 chai serum làm sáng da bất bại có giá chỉ từ 300k sau đây - Ảnh 3.

Phải công nhận một điều là đồ nào nhà CosRX cũng đều dùng tốt cả. Ví dụ như em Serum chứa tận 20,5% Vitamin C và 72% chiết xuất quả chi anh đào này chẳng hạn. Làm sáng da chỉ sau 2 tuần mà giá cũng rất vừa túi tiền. Đây quả là một sự lựa chọn không hề tồi.

Glossier Super Glow Vitamin C + Magnesium Serum (Giá gốc: 651.000 VNĐ)

Để năm mới da trắng mịn như trứng gà, bạn hãy nghía qua 10 chai serum làm sáng da bất bại có giá chỉ từ 300k sau đây - Ảnh 4.

Mặc dù Vitamin C dạng LAA mới mang tới hiệu quả mạnh nhất, nhưng không phải da nào cũng dùng được LAA. Thay vào đó các bạn da yếu nên dùng sản phẩm như em này, chứa dẫn xuất của Vitamin C dạng MAP và magie PCA. Dùng kiên trì thì sau gần 2 tháng màu da cũng cải thiện khá rõ.

 Caudalíe Vinoperfect Radiance Serum (Giá gốc: 1.836.000 VNĐ)

Để năm mới da trắng mịn như trứng gà, bạn hãy nghía qua 10 chai serum làm sáng da bất bại có giá chỉ từ 300k sau đây - Ảnh 5.

Siêu phẩm đình đám này có chứa hoạt chất Viniferine mang tới tác dụng làm sáng da gấp 62 lần Vitamin C. Cũng dễ hiểu vì sao nhiều năm liền Serum Vinoperfect luôn nằm trong top những sản phẩm làm sáng da tốt nhất thế giới.

Elizabeth Arden Vitamin C Ceramide Capsules (Giá gốc: 1.952.000 VNĐ)

Để năm mới da trắng mịn như trứng gà, bạn hãy nghía qua 10 chai serum làm sáng da bất bại có giá chỉ từ 300k sau đây - Ảnh 6.

Serum dạng viên nang được săn lùng nhiều nhất 2019 chính là đây. Nếu lười dưỡng da nhiều bước, bạn chỉ cần mỗi tối 1/2 viên là đủ. Thành phần chính của em nó là Retinol, Vitamin C và Ceramide. Khá hoàn hảo và thiết kế hợp vệ sinh mặc dù giá thì không mềm chút nào cả.

Medik8 White Balance Brightening Serum with Oxy-R & Vitamin C (Giá gốc: 2.881.000 VNĐ)

Để năm mới da trắng mịn như trứng gà, bạn hãy nghía qua 10 chai serum làm sáng da bất bại có giá chỉ từ 300k sau đây - Ảnh 7.

Năm 2019 vừa qua là thời điểm "dân chơi đồ dưỡng da" chuyên nghiệp khen ngợi không ngớt về cái tên Medik8. Giá cả không phải quá cao mà hiệu quả mang lại vô cùng bất ngờ nên Medik8 được săn lùng liên tục. Điểm hình là em serum Oxy-R và Vitamin C này đây. Sản phẩm thích hợp cho những làn da bị tàn phá do ánh nắng mặt trời, cần làm mờ đốm nám và da nhiều thâm sẹo.

Obagi Professional Professional-C Serum 20% (Giá gốc: 2.951.000 VNĐ)

Để năm mới da trắng mịn như trứng gà, bạn hãy nghía qua 10 chai serum làm sáng da bất bại có giá chỉ từ 300k sau đây - Ảnh 8.

Cần nhiều hơn một chai Serum làm sáng da đơn thuần thì bạn nên chuyển sang "chơi" Obagi ngay lập tức đi. Chai Serum chứa những 20% Vitamin C này còn có HA dạng tinh khiết, nên ngoài việc cải thiện sắc tố da còn giúp kết cấu da tốt hơn, mịn màng và ít nếp nhăn đáng kể nữa.

Skinceuticals Phloretin CF (Giá gốc: 4.880.000 VNĐ)

Để năm mới da trắng mịn như trứng gà, bạn hãy nghía qua 10 chai serum làm sáng da bất bại có giá chỉ từ 300k sau đây - Ảnh 9.

Chai CEF của nhà Skin C thì đã quá nổi tiếng rồi. Nhưng chai đó dùng cho các bạn da khoẻ hợp hơn. Còn bạn nào da dầu, nhờn, dễ nổi mụn nên chuyển sang dòng Phloretin CF xem sao nhé. Thay vì có Vitamin E không thân thiện với mụn thì em nó có thêm Phloretain hỗ trợ da hấp thụ Vitamin C tốt hơn.

 Tata Harper Concentrated Brightening Serum (Giá gốc: 6.858.000 VNĐ)

Để năm mới da trắng mịn như trứng gà, bạn hãy nghía qua 10 chai serum làm sáng da bất bại có giá chỉ từ 300k sau đây - Ảnh 10.

Nếu thật sự cần tới một sản phẩm làm trắng rõ rệt, bạn không nên bỏ qua em này đây. Chuẩn câu đắt sắt ra miếng đấy. Thành phần chính của em nó gồm có: 3 loại dẫn xuất Vitamin A tự nhiên giúp làm mờ những đốm nâu, vết thâm nám; Gallic Acid làm sáng và đồng đều màu da mạnh.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm