"Đẩy thuyền" nhiệt tình với Quang Linh Vlogs, Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ khi nào lấy chồng?

An Khánh, Theo Gia đình xã hội 15:08 20/07/2022

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô đã nghĩ đến chuyện lấy chồng, chỉ cần gặp đúng người là sẽ cưới.

Vừa qua, với vai trò Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên có chuyến từ thiện mang nước sạch tới người dân tại đất nước Angola cùng Quang Linh Vlogs. Trên kênh YouTube hay Facebook cá nhân của cô liên tục chia sẻ các hình ảnh, video trong chuyến đi.

Một trong những điểm thu hút của hành trình này là khoảnh khắc Thùy Tiên thân thiết, tươi cười bên "người đồng hành" Quang Linh. Điều này khiến người hâm mộ gán ghép, "đẩy thuyền" mong hai người sớm trở thành đôi.

Đẩy thuyền nhiệt tình với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ khi nào lấy chồng? - Ảnh 2.

Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs - Cặp đôi được cộng đồng mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình

Đẩy thuyền nhiệt tình với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ khi nào lấy chồng? - Ảnh 3.

Hình ảnh dễ thương của Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs trong hành trình thiện nguyện tại Angola

Trước những ý kiến này, Thùy Tiên bật cười ngại ngùng không nhắc đến chuyện "đẩy thuyền" mà khéo léo gửi lời cảm ơn mọi người đã quan tâm, theo dõi, ủng hộ hành trình của cô.

Tuy nhiên, mới đây, một người đồng hành trong ekip chia sẻ đoạn clip trong đó Thùy Tiên chia sẻ từ ngày đăng quang, cô đã đi rất nhiều quốc gia nhưng chuyến đi châu Phi đem đến cảm giác lạ do văn hoá rất khác biệt và nhiều điều thú vị. Khi được hỏi đã nghĩ đến chuyện lập gia đình hay chưa, nàng hậu cho biết: "Có, em đã nghĩ đến, chỉ cần gặp đúng người là cưới thôi, em không đặt ra cột mốc hay độ tuổi gì hết". Đồng thời, theo Thùy Tiên tiết lộ, đó phải là người đàn ông trưởng thành, khiến người đẹp nể phục.

Đẩy thuyền nhiệt tình với Quang Linh Vlog, Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ khi nào lấy chồng? - Ảnh 4.

Thuỳ Tiên ngại ngùng chia sẻ khi được hỏi về chuyện lấy chồng

Thời gian trước đó, Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 cũng thẳng thắn thừa nhận là đang "cô đơn lẻ bóng" nhưng vẫn chưa muốn lấy chồng sớm, nhưng đến nay suy nghĩ của cô đã thay đổi.

"Khoảng 2 - 3 năm trước thì tôi nghĩ không lấy chồng. Nhưng giờ lớn rồi thì tôi nghĩ phụ nữ thì đều phải tính đến chuyện chồng con. Độ tuổi tôi nghĩ sẽ lấy chồng là khoảng 27 - 28 tuổi, khi ấy có sự chín chắn. Nhưng độ tuổi không quan trọng mà cốt yếu là khi nào gặp được người mình muốn lấy làm chồng. Hình mẫu người đàn ông tôi hướng tới và chọn làm chồng là người có tâm có tài, người lớn hơn tôi chừng 9 - 10 tuổi", Thùy Tiên tiết lộ.

Thậm chí, khi nhận được nhiều câu hỏi về việc danh hiệu Hoa hậu Hòa bình quốc tế chắc hẳn sẽ có "đại gia" kết nối, tỏ tình, nàng hậu sinh năm 1998 vui vẻ: "Chưa nhận được lời tỏ tình nào của các đại gia hay thiếu gia nào cả. Chắc Tiên không phải gu của mấy anh".

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh 1998, từng theo học tại Khoa Pháp Văn - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP HCM. Từ năm 2019, Thùy Tiên theo học tại Khoa Du lịch - Cử nhân Quản lý Khách sạn-Nhà hàng quốc tế (chương trình hợp tác với trường Du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel, Pháp).

Cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Năm 2018, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế. Năm 2021, Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Vào năm 2022, cô đã được Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng bằng khen Gương mặt trẻ tiêu biểu 2021.

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày