Đây là những nghệ sĩ US-UK đầu tiên sẵn sàng single và album mới để "bùng nổ" trong năm nay

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 22:26 05/02/2019

Hãy cập nhật ngay lịch trình ra mắt single, album của loạt sao này nhé!

Album "thank u, next" - Ariana Grande 

"Nữ hoàng streaming" đã sẵn sàng để quay trở lại bằng album phòng thu thứ 5 mang tên "thank u, next" vào ngày 8/2 này. Album sẽ gồm 12 ca khúc: "Imagine", "Needy", "NASA", "Bloodline", "Fake Smile", "Bad Idea", "Make Up", "Ghostin", "In My Head", "7 Rings", "Thank U, Next", "Break Up with Your Girlfriend, I'm Bored". Đây là sản phẩm đáng chú ý nhất đầu năm 2019 bởi Ariana đang đạt phong độ tốt sau album "Sweeteners" thành công vào năm ngoái và 2 single "thank u, next", "7 Rings" làm mưa làm gió gần đây.

Đây là những nghệ sĩ US-UK đầu tiên sẵn sàng single và album mới để bùng nổ trong năm nay - Ảnh 1.

EP "The Love Train" - Meghan Trainor

Cùng ngày với Ariana, Meghan Trainor đã xác nhận sẽ ra mắt EP mới mang tên "The Love Train" vào ngày thứ 6 (8/2), bao gồm 6 ca khúc "All The Ways", "Marry Me", "I’m Down", "After You", "Foolish", "Good Mornin’" (feat. Gary Trainor). Như vậy, 2 ngôi sao nhạc pop sẽ đối đầu trực tiếp với nhau. Đa số dự đoán rằng Ariana Grande vẫn chiến thắng trong cuộc cạnh tranh này, tuy nhiên Meghan Trainor cũng sẽ gây ít nhiều khó dễ cho cô.

Đây là những nghệ sĩ US-UK đầu tiên sẵn sàng single và album mới để bùng nổ trong năm nay - Ảnh 2.

Madonna 

Như Madonna đã chia sẻ trong buổi phỏng vấn vào năm ngoái, cô chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho album tiếp theo kể từ sau "Rebel Heart" 4 năm trước. Mặc dù chưa thông báo thời điểm chính xác, nhưng một vài nguồn tin cho biết sẽ có 1 single vào tháng 5 trước khi album ra mắt vào mùa hè (trong khoảng 21/6 - 23/9).

Đây là những nghệ sĩ US-UK đầu tiên sẵn sàng single và album mới để bùng nổ trong năm nay - Ảnh 3.

"Mrs. Melanin", "My Body" và "Politica" - Beyoncé

Một nguồn tin nói rằng Beyoncé đang có 3 ca khúc mới được đăng kí trên ASCAP (The American Society of Composers, Authors, and Publishers - Hiệp hội các nhà soạn nhạc, tác giả và nhà xuất bản Mỹ) mang tên "Mrs. Melanin", "My Body" và "Politica". Có vẻ như album #B7 đang đến sớm hơn chúng ta tưởng tượng, bởi cô cùng chồng Jay-Z chỉ vừa kết thúc tour lưu diễn khủng "On The Run II" được vài tháng tháng. 

Đây là những nghệ sĩ US-UK đầu tiên sẵn sàng single và album mới để bùng nổ trong năm nay - Ảnh 4.

Single "Break Up To Make Up" - Rihanna 

Một nguồn tin bị rò rỉ rằng Rihanna đã có ca khúc mới mang tên "Break Up To Make Up". Trên trang web của công ty Primary Wave (chuyên về xuất bản âm nhạc và quản lí nghệ sĩ), trong phần thông tin của nhạc sĩ Priscilla Renea có nhắc đến bài hát này do cô và Rihanna đồng sáng tác. Ngay sau đó trang web đã xoá đi nội dung trên tuy nhiên fan vẫn đang đặt nhiều niềm tin vào cú bắt tay này vì trước đây, Priscilla từng viết nhạc cho Rihanna trong album "Loud" với ca khúc "California King Bed".

Britney Spears

Nhà sản xuất Danja của album "Blackout" tiết lộ rằng Britney sẽ cho ra một vài ca khúc mới nay nay và chính anh cũng là người đang làm việc với "công chúa nhạc pop" cho những sản phẩm này. Bên cạnh đó, rapper Rich The Kid cũng ngầm xác nhận về sự hợp tác với Britney khi retweet 1 status trên Twitter về ca khúc mang tên "On It" có sự góp mặt của cả 2. Sẽ vô cùng tuyệt vời nếu như Britney cho ra đời thêm vài bản hit "khủng" nhân dịp kỉ niệm 20 năm hit đầu tay "... Baby One More Time" lên sóng và mang đến cho cô danh tiếng đến tận sau này.

Đây là những nghệ sĩ US-UK đầu tiên sẵn sàng single và album mới để bùng nổ trong năm nay - Ảnh 6.
Đây là những nghệ sĩ US-UK đầu tiên sẵn sàng single và album mới để bùng nổ trong năm nay - Ảnh 7.

Single "Better When You're Gone" - David Guetta 

Tung teaser bài hát mới, DJ David Guetta xác nhận cú bắt tay với MusicByBrooks và LooteMusic sẽ lên sóng vào ngày 8/2, đồng thời điểm với Ariana Grande và Meghan Trainor. Có vẻ như giọng ca "All About That Bass" đã không còn đơn độc trong cuộc chiến không cân sức với Ariana. Và ngược lại, càng thêm nhiều đối thủ thì Ari lại càng gặp khó khăn trong việc thống trị làng nhạc trong lần trở lại này. 

David Guetta nhá hàng teaser bài hát mới

Album "Harverd Dropout" - Lil Pump ft. Lady Gaga

Trên trang Twitter, Lil Pump thông tin rằng Lady Gaga sẽ xuất hiện trong album "Harverd Dropout" ra mắt vào 22/2 sắp tới. Hiện tại vẫn chưa có động tĩnh gì từ Gaga nhưng nếu điều này thành sự thật, Gaga sẽ sớm có sự trở lại trong âm nhạc kể từ sau khi "làm mưa làm gió" với phim điện ảnh "A Star Is Born". 

Đây là những nghệ sĩ US-UK đầu tiên sẵn sàng single và album mới để bùng nổ trong năm nay - Ảnh 9.
Đây là những nghệ sĩ US-UK đầu tiên sẵn sàng single và album mới để bùng nổ trong năm nay - Ảnh 10.

Ellie Goulding 

Giọng ca "Love Me Like You Do" tiết lộ rằng album mới ra mắt vào năm nay sẽ chịu ảnh hưởng bởi hip-hop, nhạc điện tử và rất đậm cá tính âm nhạc của cô. "Tôi đóng vai trò viết nhạc khá nhiều trong album và cũng sẽ không có nhiều màn kết hợp. Album này sẽ là album tập trung cho giọng hát và những sáng tác của tôi" - Ellie Goulding chia sẻ. 

Đây là những nghệ sĩ US-UK đầu tiên sẵn sàng single và album mới để bùng nổ trong năm nay - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14