Đây là điều con trai nghĩ khi gặp một cô nàng có mặt vuông hay chân vòng kiềng

M416, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 07/05/2020

Về những khuyết điểm ngoại hình của con gái, thực ra con trai có cái nhìn rất riêng đấy.

Người ta vẫn nói con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Điều này có nghĩa là nếu các cô gái hay bị rung rinh bởi những lời nói ngọt ngào, hoa mỹ thì con trai lại có phần trọng ngoại hình, chỉ thích ngắm, thích yêu những cô nàng xinh đẹp, hấp dẫn.

Nhưng sự thực có phải vậy không? Mới đây, Giang Ơi đã cùng "anh bạn thân" của mình thực hiện một vlog về chính chủ đề này. Trong clip, Giang Ơi đã lần lượt hỏi chồng quan điểm, đánh giá về các khuyết điểm ngoại hình mà nhiều cô gái cảm thấy tự ti.

Khác với suy nghĩ của con gái, với tư cách một chàng trai, chồng của Giang Ơi lại có những cách nhìn đặc biệt hơn. Điều này một lần nữa chứng minh con trai và con gái thực sự là 2 nửa thế giới đấy.

Q: Một chiếc mũi quá to, quá vẹo, quá thấp?

A: Việc các bạn nghĩ rằng người khác đang nghĩ về mình dựa trên ngoại hình đa số nằm trong đầu các bạn thay vì góc nhìn của người khác. Ví dụ như khi bạn đi đến chỗ đông người, bạn nghĩ tất cả đang để ý đến cái mũi to của bạn. Nhưng thực tế là mọi người không quan tâm đến mũi của bạn nhiều như thế đâu.

Nếu là mình, thường thì mình sẽ quan tâm đến tổng thể nhiều hơn xem người đó có chỉn chu không, có hài hòa không, ăn mặc có tươm tất không và bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt khác. Mình sẽ chỉ quan tâm kĩ khi mình cực thích người ta, nhưng mà khi đã thích rồi thì có lẽ mình sẽ thích luôn chiếc mũi to đó, nói chung mọi thứ của cô gái ấy.

Q: Mặt quá tròn, quá vuông, nói chung khác với chuẩn V-line thường thấy?

A; Mình thấy dễ chịu với gần như hầu hết các loại khuôn mặt. Mình thấy con gái mặt vuông, góc cạnh rất xinh. Và nếu bạn ấy mặt có tròn thì mình cũng chẳng đánh giá hay nghĩ: Ôi bạn này mặt tròn quá, không nói chuyện với bạn ấy nữa. Vẻ đẹp chỉ là cách nhìn thôi. Kiểu như mình thấy các bạn xấu nhưng người yêu các bạn lại nghĩ các bạn đẹp tuyệt trần, không ai đẹp bằng.

Con trai nghĩ gì khi nói chuyện với một cô nàng mặt vuông, mũi thấp? - Ảnh 2.

Q: Vòng 1 hơi nhỏ và vòng 2 lại hơi lớn?

A: Cá nhân mình cho rằng con gái ngực nhỏ một chút nhìn khá dễ thương. Hơn nữa, ngực to hay ngực nhỏ không thể coi là điểm yếu hay điểm mạnh được, vì luôn có người này người kia. Khi bạn buồn bã vì ngực nhỏ, biết đâu lại có cô gái ngực to nào đó đang ao ước được như bạn.

Còn về bụng to, nếu to vừa vừa thì không có vấn đề gì, nhưng nếu nhiều mỡ quá thì chứng tỏ bạn đang quá thả lỏng bản thân, điều này không tốt cho sức khỏe, vì thế bạn cần tiết chế lại. Thực ra, con gái mũm mĩm một chút cũng xinh, nhưng nó phải ở mức độ vừa phải thôi.

Q: Chân vòng kiềng?

A: Với tư cách là một người đàn ông, đôi khi tụi mình không để ý lắm đến việc chân bạn cong hay thẳng. Vì cái chân chỉ là... cái chân thôi.

Con trai nghĩ gì khi nói chuyện với một cô nàng mặt vuông, mũi thấp? - Ảnh 3.

Q: Da mụn?

A: Các bạn chỉ cần không tập trung quá nhiều về nó nữa và coi nó là một điều tự nhiên ở lứa tuổi của mình, và dành năng lượng cho những việc khác tích cực hơn. Chắc chắn một ngày nào đó mụn sẽ biến mất thôi, dù sớm hay muộn.

"Tiêu chuẩn xấu đẹp của bạn đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự tự ti của chính bạn. Và nếu bạn có tự tin thì nó sẽ là điểm cộng lớn. Kể cả khi ngoại hình của bạn không quá xuất sắc, nhưng nếu bạn tự tin từ trong ra ngoài thì bạn sẽ hấp dẫn hơn", đó là lời mà vợ chồng Giang Ơi muốn gửi gắm đến tất cả các cô gái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm