Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 18/03/2017

Đoạn teaser của phim The Disastrous Life of Saiki K khiến khán giả thích thú vì phần lời thoại có phần “đanh đá” của nhân vật chính Saiki Kusuo do Yamazaki Kento thủ vai.

The Disastrous Life of Saiki K (tạm dịch: Cuộc Sống Khắc Nghiệt Của Saiki Kusuo) là dự án phim chuyển thể từ bộ truyện tranh và anime cùng tên của hoạ sĩ Shuichi Aso. Nguyên tác truyện tranh vốn đã được gọi là "bựa phẩm" vì độ hài hước vô đối, đoạn teaser của phim cũng ngay lập tức chứng minh tổ chế tác của phim đã "kế thừa" khá tốt tinh thần của dự án này.

Teaser "The Disastrous Life of Saiki K"

Trong teaser, chàng "hoàng tử live-action" Yamazaki Kento đóng vai nam chính Saiki Kusuo đã dẫn chuyện bằng câu thoại: "Xem teaser này rồi có phải quý vị đang ca thán vì sao Yamazaki Kento đóng nhiều live-action quá đúng không? Vì đã đọc được suy nghĩ của quý vị nên tôi xin trả lời đây. Lý do là vì tôi có siêu năng lực đó."

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 2.

Nhân vật Saiki Kusuo lên tiếng thanh minh cho diễn viên của mình: "Yamazaki Kento đóng nhiều phim là vì có siêu năng lực đó."

Sở dĩ có phần lời thoại nửa đùa nửa thật này là vì trong phiên bản anime, các nhân vật trong phim rất nhiều lần nhắc đến cái tên Yamazaki Kento. Chẳng hạn như trong tập sáu của anime, Yamazaki Kento được gọi tên đến ba lần với vai trò là bạn trai, hình tượng kết hôn và người bạn trong mơ của các nhân vật phụ.

Người hâm mộ của loạt anime này thậm chí còn cho rằng tác giả Shuichi Aso là "fan cuồng" của Yamazaki Kento hoặc anh ta xa rời showbiz Nhật đến độ chỉ nhớ mỗi cái tên này mà thôi. Ở đời thật, Yamazaki Kento cũng là một nam diễn viên đẹp mã, chuyên vào vai nam chính trong mơ của các cô gái trẻ, duy chỉ có khả năng diễn xuất là bị nhận xét là còn nhiều thiếu sót. Thôi thì Kento cũng đã đóng nhiều phim lắm rồi, đóng thêm một phim nữa thì có làm sao, đặc biệt là bộ phim này nhân vật chính chỉ cần "đơ toàn tập" thì lại càng chuẩn!

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 3.

Yamazaki Kento từ vai trò "cameo" trong anime chuyển sang làm nam chính trong live-action, quả là một kỳ tích dở khóc dở cười

Trong phiên bản phim điện ảnh, The Disastrous Life of Saiki K sẽ tiếp tục xoay quanh nhân vật trung tâm là anh chàng học sinh cấp ba Saiki Kusuo (Yamazaki Kento). Saiki không chỉ có gu thời trang kỳ lạ với sự kết hợp chói loá giữa kính xanh và tóc hồng, mà còn sở hữu siêu năng lực thoạt nghe đã thấy vô cùng hư cấu như thần giao cách cảm, đọc thấu suy nghĩ, bẻ cong đồ vật, dịch chuyển tức thời…

Dù tài ba là vậy, Saiki luôn tự cho mình là một kẻ bất hạnh nhất trên đời. Cậu quyết định giấu kín sức mạnh của mình trước mặt bạn bè để được hưởng một cuộc sống bình yên nhất có thể. Tuy nhiên, Saiki phải làm sao khi định mệnh đưa cậu đến một lớp học hội tụ đủ thành phần và cấp độ của những con người lầy lội nhất thế gian?

Ngoài nhân vật chính Saiki Kusuo, khán giả không thể bỏ qua tạo hình gây hết hồn không kém của các thành viên trong lớp học PK:

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 4.

Hirofumi Arai trong vai "người đàn ông hai cằm không não" Riki Nendo

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 5.

Ryo Yoshizawa trong vai "đệ nhất hoang tưởng" Shun Kaido

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 6.

Kanna Hashimoto trong vai "mỹ nhân tự phong" Kokomi Teruhashi

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 7.

Hideyuki Kasahara trong vai "cán bộ năng nổ" Kineshi Hairo

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 8.

Kanto Kaku trong vai "học sinh sống lỗi" Aren Kuboyashi

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 9.

Jiro Sato trong vai "hiệu trưởng hắc ám" Pinsuke Kanda

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 10.

Tsuyoshi Muro sẽ tham gia phim với vai trò "ảo thuật gia làm lố" Uroku Chono

The Disastrous Life of Saiki K dự kiến ra mắt từ ngày 27/10 tại Nhật Bản.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm