Đâu chỉ Nhã Phương, Thuỷ Anh cũng nhập hội có chồng làm "phó nháy" xịn xò, chỉ cần biết thả dáng là ảnh đẹp luôn!

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 11/03/2021

Được chồng ưu ái làm "phó nháy" cho cả chuyến du lịch, đúng là sướng nhất rồi Thuỷ Anh ơi!

Đối với phụ nữ mà nói đi du lịch đâu đó mà được bạn trai hay chồng chụp cho được loạt ảnh có tâm là hạnh phúc cứ gọi là lên cao vút. Điển hình như Thuỷ Anh mới đây. Chẳng là gia đình cô vừa có chuyến du hí tận Đà Lạt. Và với một người phụ nữ xinh đẹp như Thuỷ Anh thì việc tranh thủ tạo dáng làm album ảnh sương sương là chuyện không thể thiếu.

Đã xinh đẹp lại còn được chồng cực có tâm chụp hình nữa. Nhìn loạt ảnh Thuỷ Anh vừa đăng tải ngày 10/3 có ai ngờ lại chính một tay ông xã Đăng Khôi làm "phó nháy". Không chỉ thế, nam ca sĩ còn tự tay chỉnh hình cho vợ, nhìn có khác nào "photographer" chuyên nghiệp đâu chứ!

Bảo sao Thuỷ Anh không vội khoe với khán giả: "Chồng có thể không đẹp trai giàu có nhưng nhất định phải chụp hình sửa hình đẹp được không các mẹ ơi. Chồng biết chụp hình cho vợ đẹp auto là thiên thần".

Đâu chỉ Nhã Phương, Thuỷ Anh cũng nhập hội có chồng làm phó nháy xịn xò, chỉ cần biết thả dáng là ảnh đẹp luôn! - Ảnh 2.

Thuỷ Anh đăng tải loạt ảnh du hí Đà Lạt do ông xã Đăng Khôi làm phó nháy

Dưới phần bình luận, hội chị em tới tấp dành lời khen cho nhan sắc bà xã Đăng Khôi dù đã trải qua 2 lần sinh nở vẫn trẻ trung và xinh đẹp, đặc biệt còn ngưỡng mộ trước tài chụp ảnh "không vừa" của Đăng Khôi. Xem ra trong dàn sao nam Vbiz sau Trường Giang thì Đăng Khôi cũng thuộc "hàng hiếm" vì biết chụp hình đẹp cho vợ.

Đâu chỉ Nhã Phương, Thuỷ Anh cũng nhập hội có chồng làm phó nháy xịn xò, chỉ cần biết thả dáng là ảnh đẹp luôn! - Ảnh 3.

Vợ tạo dáng lên đồ như fashionista, Đăng Khôi còn biết chụp ảnh như photo chuyên nghiệp

Đâu chỉ Nhã Phương, Thuỷ Anh cũng nhập hội có chồng làm phó nháy xịn xò, chỉ cần biết thả dáng là ảnh đẹp luôn! - Ảnh 4.

Và đây là loạt ảnh đẹp quên sầu của Thuỷ Anh

Đâu chỉ Nhã Phương, Thuỷ Anh cũng nhập hội có chồng làm phó nháy xịn xò, chỉ cần biết thả dáng là ảnh đẹp luôn! - Ảnh 5.

Chồng biết chụp ảnh có khác, bảo sao Thuỷ Anh không vội tạo 1001 kiểu dáng khác nhau

Chân dung sao nam Vbiz thuộc hàng hiếm chụp hình cực có tâm!

Vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh thường xuyên dẫn con trai đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh rỗi

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm