Đặt vé xem phim “hứng” trọn ưu đãi 50%, nhanh tay thử ngay cách này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/02/2022

Đặt vé xem phim trên ứng dụng ví VNPAY ngay để được ưu đãi giảm ngay 50% (tối đa 90.000 đồng).

Hơn 9 tháng đóng cửa vì dịch Covid-19, các rạp chiếu phim tại Hà Nội đã chính thức đón khách trở lại. Không khí sôi động diễn ra trên khắp các cụm rạp, dân tình ai nấy đều hào hứng vì sắp được thưởng thức những siêu phẩm điện ảnh hấp dẫn.

Đặt vé xem phim “hứng” trọn ưu đãi 50%, nhanh tay thử ngay cách này - Ảnh 1.

Giới trẻ hào hứng đặt vé xem phim trong những ngày rạp mở cửa trở lại

Không chỉ vậy, loạt "bom tấn" được tung ra khiến dân tình "sốt xình xịch". Ngay trong những ngày đầu khởi chiếu, siêu phẩm Spider Man: No Way Home gần như kín chỗ trong những giờ vàng buổi tối, suất chiếu sớm của Bẫy Ngọt Ngào, Chìa Khóa Trăm Tỷ, Chuyện Ma Gần Nhà cũng trong tình trạng cháy vé.

Tuy nhiên, dân tình chắc chắn còn vui mừng hơn nữa nếu biết khi đặt vé trên ứng dụng ví VNPAY nhận ngay ưu đãi 50%. Chỉ cần nhập mã LOVE90 khi mua vé xem phim trên ví VNPAY, bạn sẽ được giảm ngay 50% (tối đa 90.000 đồng)/ giao dịch đặt vé, áp dụng từ nay đến hết 27/2.

Đặt vé xem phim “hứng” trọn ưu đãi 50%, nhanh tay thử ngay cách này - Ảnh 2.

Ưu đãi giảm 50% khi đặt vé xem phim trên ứng dụng ví VNPAY

Cả năm học online ở nhà cộng thêm dịp tết cũng không đi đâu vì dịch Covid-19 nên ngay khi rạp chiếu phim mở cửa trở lại, Thảo Trang (15 tuổi, Hà Nội) đã tranh thủ đi xem phim cùng bạn bè. Khác với những lần trước, lần này Trang đặt vé ngay trên ví VNPAY mà bố mẹ mở cho mình dịp trước tết. "Vài phút là mình đặt xong vé xem phim, nhanh gọn lại cực tiết kiệm vì được giảm tận 90.000 đồng. Mình đang rất háo hức chờ đến giờ là cùng các bạn 'lên đồ' đi tới rạp", Trang phấn khởi cho biết.

Vừa đặt xong cặp vé xem phim Bẫy Ngọt Ngào trên ví VNPAY và được giảm 90.000 đồng, Mai Anh (25 tuổi, Hà Nội) đã hào hứng chia sẻ: "Chỉ vài thao tác đơn giản là mình đã đặt xong vé xem phim, khi nào tới rạp chỉ cần check-in là đã có thể thưởng thức phim rồi. Đặt vé trên ví VNPAY vừa nhanh, vừa tiện lại tiết kiệm nên chắc chắn mình sẽ rủ cả hội bạn đặt trong lần tiếp theo".

Đặt vé xem phim “hứng” trọn ưu đãi 50%, nhanh tay thử ngay cách này - Ảnh 3.

Hướng dẫn đặt vé xem phim dễ dàng trên ứng dụng ví VNPAY

Đặc biệt, ứng dụng ví VNPAY còn cập nhật danh sách phim, lịch chiếu chi tiết theo từng rạp để các tín đồ yêu phim có thể lựa chọn các rạp và khung giờ phù hợp. Dân tình cũng có thể chủ động chọn chỗ ngồi yêu thích, thanh toán và nhận mã vé ngay trên ứng dụng mà không phải xếp hàng chờ đợi mua vé, an toàn, hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

Với loạt "ưu điểm" trên thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không mở ngay ứng dụng ví VNPAY, đặt vé xem phim ngay để thưởng thức những siêu phẩm điện ảnh hấp dẫn. Chi tiết ưu đãi xem Tại đây!

https://kenh14.vn/dat-ve-xem-phim-hung-tron-uu-dai-50-nhanh-tay-thu-ngay-cach-nay-20220215213313104.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14