Đạo diễn nổi tiếng bị "quê xệ" ngay trên sân khấu vì phát biểu quá hăng, Apple Watch vô tình trở thành tâm điểm!

Tạ Ngô, Theo Đời sống pháp luật 09:15 20/06/2024

Nghe Apple Watch kêu mà ngại giùm bác đạo diễn luôn á!

Tại một buổi họp báo gần đây, đạo diễn Steven Spielberg đang phát biểu thì chiếc Apple Watch của ông đột nhiên thông báo rằng ông đã gặp phải một cú ngã nặng nề. Phản ứng của ông trước cảnh báo nhầm này cuối cùng lại khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Đạo diễn nổi tiếng bị quê xệ ngay trên sân khấu vì phát biểu quá hăng, Apple Watch vô tình trở thành tâm điểm! - Ảnh 1.

Mặc dù cảnh báo nhầm từ Apple Watch rất hiếm nhưng chúng không phải là không có, và đôi khi nó có thể xảy ra vào những thời điểm không thích hợp. Trong trường hợp này, nhà làm phim nổi tiếng đang nói chuyện về bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình.

Khi chiếc Apple Watch trên cổ tay phát ra tiếng bíp và hiển thị cảnh báo, lẽ ra Spielberg chỉ cần nhấn nút "X" trên màn hình để hủy nó. Thay vào đó, háo hức tiếp tục bài nói của mình, ông gỡ chiếc đồng hồ ra và thả nó xuống đất.

"Tôi sẽ không nhấn nút SOS", ông nói với khán giả, "tôi sẽ lấy nó sau". Ngay sau đó, do không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ chủ sở hữu, Apple Watch bắt đầu đếm ngược bằng âm thanh trước khi gọi dịch vụ khẩn cấp.

Spielberg sau đó nhanh chóng lấy lại đồng hồ và tắt cảnh báo.

Đạo diễn nổi tiếng bị quê xệ ngay trên sân khấu vì phát biểu quá hăng, Apple Watch vô tình trở thành tâm điểm! - Ảnh 2.

Khi không nhận được phản hồi từ người thực sự bị ngã nặng hoặc bị tai nạn xe cộ, Apple Watch sẽ thực hiện nỗ lực cuối cùng bằng âm thanh để nhận được phản hồi từ người đeo trước khi gọi các dịch vụ khẩn cấp và người liên hệ của chủ sở hữu trong ứng dụng Sức khỏe.

Tính năng Phát hiện ngã lần đầu tiên được giới thiệu trên Apple Watch Series 4 và đã nhiều lần được ghi nhận vì đã cứu người sau tai nạn, kêu gọi trợ giúp khi họ không thể phản hồi.

Cảnh báo nhầm có thể xảy ra khi Apple Watch phát hiện có chuyển động nhanh rồi dừng đột ngột. Thiết bị này đã có trường hợp báo cáo sai các vụ va chạm và té ngã khi người dùng đi tàu lượn siêu tốc, trượt tuyết, mặc dù Apple đã nỗ lực giảm thiểu số lượng cảnh báo không chính xác.

https://kenh14.vn/dao-dien-noi-tieng-bi-que-xe-ngay-tren-san-khau-vi-phat-bieu-qua-hang-apple-watch-vo-tinh-tro-thanh-tam-diem-2024061716380439.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày