Đạo diễn giả bệnh tâm thần để trốn tội mưu sát nữ diễn viên trẻ 9X

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 08/09/2016

Tòa án đã bác bỏ minh chứng đạo diễn Lý Tư Đạt bị bệnh tâm thần, yêu cầu bị cáo chịu trách nhiệm về hành vi giết người của mình.

Tháng 8-2015, làng giải trí Trung chấn động trước thông tin nữ diễn viên 22 tuổi Châu Vân Lộ bị sát hại bởi chính người anh khóa trên của cô – đạo diễn Lý Tư Đạt. Được biết, vào khoảng thời gian đó, kẻ tình nghi Lý Tư Đạt đã dụ dộ Châu Vân Lộ đến nhà của mình, cưỡng bức và sát hại cô. Sau khi bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giam, Lý Tư Đạt đã thừa nhận hành vi mất nhân tính của mình.

Đạo diễn giả bệnh tâm thần để trốn tội mưu sát nữ diễn viên trẻ 9X - Ảnh 1.

Lý Tư Đạt thừa nhận hành vi mưu sát Châu Vân Lộ và giấu xác cô

Báo Xin Jing cho biết, để dụ dỗ Chu Vân Lộ, Lý Tư Đạt đã viết hẳn một kịch bản một cô gái bị trói và đưa cho Chu Vân Lộ để yêu cầu cô diễn thử. Thậm chí tên sát nhân còn lừa nữ diễn viên rằng đây là cơ hội lớn, có đầy đủ đội ngũ làm việc và các máy quay phim ngay trong phòng. Đạo diễn Lý Tư Đạt cũng đã thừa nhận mình đã cứa cổ nạn nhân bằng hai nhát dao. Khi bị cảnh sát tra khảo, Lý Tư Đạt nói: "Xin lỗi nhé, người chết rồi" và "Cô ta chỉ là một người vô tội bị hi sinh thôi, cũng thật đen đủi". Lý Tư Đạt còn kể về bản thân: "Tôi nản lòng thoái chí rồi, tôi luôn có ý định đi tìm cái chết".

Đạo diễn giả bệnh tâm thần để trốn tội mưu sát nữ diễn viên trẻ 9X - Ảnh 2.

Đạo diễn giả bệnh tâm thần để trốn tội mưu sát nữ diễn viên trẻ 9X - Ảnh 3.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Châu Vân Lộ

Đạo diễn giả bệnh tâm thần để trốn tội mưu sát nữ diễn viên trẻ 9X - Ảnh 4.

Bạn học khóc hết nước mắt tr trước sự ra đi của nữ diễn viên trẻ

Luật sư bào chữa của đạo diễn lấy lý do bệnh tâm thần để xin giảm án. Tuy nhiên, tòa án đã khám xét kĩ càng và đưa ra kết luật Lý Tư Đạt không hề mắc bệnh tâm thần, phải chịu trách nghiệm trước pháp luật.

Đạo diễn giả bệnh tâm thần để trốn tội mưu sát nữ diễn viên trẻ 9X - Ảnh 5.

Tòa án cho rằng Lý Tư Đạt hoàn toàn bình thường và phải chịu trách nghiệm trước vành móng ngựa

Nguồn: Xin Jing

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm