Đạo diễn, diễn viên phim “Ròm” livestream chia sẻ hậu trường phim trên TikTok

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/09/2020

Đạo diễn và diễn viên chính phim "Ròm" sẽ có buổi livestream trực tiếp trên nền tảng TikTok trong chương trình "TikTok Cine" diễn ra từ 18g tối ngày 25/9 để chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh bộ phim này.

TikTok Việt Nam lần đầu tiên ra mắt nội dung mới là "TikTok Cine". Số phát sóng đầu tiên được livestream trực tiếp trên nền tảng TikTok với kênh lên sóng TikTok Live Việt Nam mang tên "TikTok Live Cine và phim Ròm", diễn ra trong khung giờ từ 18g-19g ngày 25/9.

Theo đó, đoàn phim "Ròm" gồm đạo diễn phim Trần Thanh Huy, nam diễn viên Anh Tú Wilson sẽ góp mặt cùng với MC Liêu Hà Trinh chia sẻ về những câu chuyện thú vị, đầy cảm xúc xoay quanh bộ phim "Ròm" sẽ ra mắt khán giả từ ngày 26/9.

Bộ phim của đạo diễn Trần Thanh Huy được khán giả rất trông đợi khi thắng giải New Currents - giải cao nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2019. Trải qua quá trình sản xuất khó khăn cùng thời gian dài gần 8 năm, cuối cùng "đứa con đầu lòng" của đạo diễn Trần Thanh Huy cũng đã đến được khán giả Việt trên màn ảnh rộng. Niềm hạnh phúc xen lẫn hồi hộp, lo lắng của anh trước khi phim chính thức công chiếu sẽ được chia sẻ trong thời lượng 1 tiếng livestream trên TikTok.

Đạo diễn, diễn viên phim “Ròm” livestream chia sẻ hậu trường phim trên TikTok - Ảnh 1.

Bộ phim "Ròm" chuẩn bị được ra mắt khán giả Việt Nam

Buổi livestream còn có sự xuất hiện của nam diễn viên Anh Tú trong vai Phúc. Trong chương trình, Anh Tú Wilson có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về vai diễn của mình và tình bạn đặc biệt giữa anh và nam diễn viên chính Trần Anh Khoa (vai Ròm).

Đạo diễn, diễn viên phim “Ròm” livestream chia sẻ hậu trường phim trên TikTok - Ảnh 2.

Chương trình TikTok Cine livestream với đạo diễn, diễn viên phim "Ròm"

Câu chuyện hậu trường giữa đạo diễn và diễn viên của "Ròm" cũng giúp buổi livestream đặc sắc, hấp dẫn hơn. Người xem có thể hiểu rõ hơn tính cách của từng người thông qua những chi tiết hậu trường thú vị như câu cửa miệng của đạo diễn Trần Thanh Huy, tật xấu của Anh Tú trong quá trình quay phim… Buổi livestream hứa hẹn đáng xem và chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ, cảm xúc.

"TikTok Cine" là chương trình talkshow xoay quanh các bộ phim được công chiếu ngoài rạp. Nội dung xoay quanh các câu chuyện hậu trường thú vị của các bộ phim từ góc nhìn của đoàn làm phim. Trước đó, vào tháng 7/2020, TikTok vừa bổ sung thêm tính năng livestream và nhận được hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo người dùng. Nhờ những trào lưu đơn giản nhưng hấp dẫn, Tik Tok đã trở thành nền tảng chia sẻ video được giới trẻ yêu thích hiện nay.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm