Đạo diễn của X-Men: Apocalypse muốn có phim riêng về Mystique

Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 03/06/2016

Bryan Singer cho rằng nhân vật người đẹp da xanh Mystique của Jennifer Lawrence nên có một tác phẩm riêng.

Sau khi bộ ba X-Men mới kết thúc với X-Men: Apocalypse, câu hỏi đặt ra là Fox sẽ có kế hoạch tiếp theo gì cho các dị nhân. Hiện tại, hãng đang phát triển hai tác phẩm lẻ là The New Mutants và X-Force, còn Deadpool 2 được dự kiến sẽ khởi quay vào mùa thu này. Trong khi đó, bộ phim tiếp theo về Wolverine được cho là sẽ làm theo cốt truyện Old Man Logan, và cũng là lần cuối cùng Hugh Jackman thủ vai này. Mới đây nhất, các phóng viên đã chộp được vài khoảnh khắc đầu tiên của nam tài tử người Úc trên trường quay với bộ râu rậm rạp.

Đạo diễn của X-Men: Apocalypse muốn có phim riêng về Mystique - Ảnh 1.

Đạo diễn của X-Men: Apocalypse muốn có phim riêng về Mystique - Ảnh 2.

 Hugh Jackman trong "Wolverine 3"

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Simon Kinberg cũng úp mở về việc phim X-Men tiếp theo sẽ diễn ra vào thập niên 90. Với việc Phoenix xuất hiện vào cuối tác phẩm vừa qua, các fan của X-Men đã bắt đầu mơ đến ngày Dark Phoenix Saga được chuyển thể trên màn ảnh rộng. Một tác phẩm khác từng được công bố vào năm trước là Gambit (với Channing Tatum thủ vai chính), đến giờ đã hoàn toàn bặt vô âm tín và không biết chừng nào mới khởi quay.

Đạo diễn của X-Men: Apocalypse muốn có phim riêng về Mystique - Ảnh 3.

 Ảnh chế nhạo dự án Gambit của anh chàng "phê cần" Channing Tatum chưa có động tĩnh gì

Trong lúc chúng ta tiếp tục theo dõi diễn biến của các dự án này, đạo diễn của X-Men: Apocalypse lại thể hiện mong muốn được thấy một phim riêng về Mystique. Mới đây, Bryan Singer đã xuất hiện trên chương trình của Empire cùng Simon Kinberg khi chủ đề về Mystique được gợi ra. Dù Singer không nói nhiều về dự án này, ông có vẻ rất hứng thú với việc thực hiện nó: "Mọi người hỏi tôi có làm phim riêng (về Mystique) không. Tôi nghĩ cô ấy đã đúng. Cô ấy có quan điểm đúng đắn về thế giới." Trong quá trình quảng bá cho Days of Future Past, Simon Kinberg cũng cho biết ông thích màn diễn xuất của Jennifer Lawrence, và sẽ có nhiều cơ hội cho cô thể hiện hơn trong một bộ phim riêng.

Đạo diễn của X-Men: Apocalypse muốn có phim riêng về Mystique - Ảnh 4.

 Mystique sẽ có phim riêng?

Tuyên bố này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Bryan Singer gợi ý về việc mang dàn diễn viên cũ của X-Men vào một phim mới. Chúng ta đã từng thấy cả hai dàn X-Men cũ và mới hội ngộ trong Days of Future Past, khi tâm trí Wolverine quay về quá khứ và thay đổi lịch sử. Cũng theo tin đồn, Bryan Singer sẽ khởi quay X-Men 7 vào năm sau tại Montreal để kịp ra mắt vào năm 2018.

Hồi tháng 3, Jennifer Lawrence tiết lộ rằng cô muốn thực hiện thêm nhiều phim X-Men nữa, và rằng cô thích những phim có mặt cả nhóm vì câu chuyện sẽ không quá tập trung vào ai cả. Qua thông tin này, có vẻ như nữ diễn viên từng đoạt Oscar sẽ không thích một tác phẩm riêng về Mystique. Jennifer cũng từng than phiền về lớp hóa trang da xanh cô phải đắp lên, có lẽ vì vậy mà nhân vật Mystique đã xuất hiện dưới dạng người thường nhiều hơn trong X-Men: Apocalypse.

Đạo diễn của X-Men: Apocalypse muốn có phim riêng về Mystique - Ảnh 5.

 Mystique giờ lại lãnh đạo các X-Men

Trong bộ ba cũ, Mystique do Rebecca Romjin thể hiện và chỉ là tay sai của Magneto (Ian McKellen). Có vẻ như chính do sự nổi tiếng của Jennifer Lawrence, các biên kịch đã đẩy Raven lên thành nhân vật chính và trong chiều thời gian mới, cô thật sự trở thành một anh hùng. Điều này mở ra hướng đi cho nhiều câu chuyện mới nhưng cũng khiến nhiều fan ruột không hài lòng bởi trong truyện tranh, Mystique không phải là một thủ lĩnh của X-Men.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm