Đào Bá Lộc bị chỉ trích khi tung ảnh lộ da thịt vô cùng phản cảm

LAM, Theo Helino 17:52 22/07/2019

Hình ảnh mới đây được nam ca sĩ Đào Bá Lộc tung lên trang cá nhân thật sự gây xôn xao dư luận: Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm thật quá mong manh!

Sau hình ảnh nude 100% ở hồ bơi, Đào Bá Lộc lại tiếp tục gây xôn xao dư luận khi đăng tải hình ảnh khoe da thịt vô cùng nhạy cảm lên trang cá nhân. Hình ảnh của nam ca sĩ thật sự không dành cho những người có thị giác yếu bởi chỉ nếu nhìn lướt qua chẳng khác chi không mặc quần áo. Hình ảnh quá táo bạo này đã nhận về vô số bình luận trái chiều bày tỏ sự ngạc nhiên từ bạn bè, khán giả.

Một số bất ngờ vì thân hình nuột nà của nam ca sĩ, số khác bày tỏ sự khó chịu và cho rằng anh nên định nghĩa lại thế nào là gợi cảm và phản cảm. Đào Bá Lộc phải đi thanh minh từng bình luận của khán giả và nhấn mạnh: "Tớ có mặc trang phục bơi bên dưới nha!". Mặc dù với quan điểm của Đào Bá Lộc, việc khoe body là sở thích cá nhân mỗi người nhưng lần này, nam ca sĩ đã thực sự khiến công chúng "giật mình" vì độ táo bạo ngày càng cao.

Đào Bá Lộc bị chỉ trích khi tung ảnh lộ da thịt vô cùng phản cảm - Ảnh 1.

Hình ảnh vừa được Đào Bá Lộc đăng tải trên trang cá nhân, nếu nhìn lướt qua nam ca sĩ chẳng khác chi không mặc quần áo vô cùng phản cảm.

Khoảnh khắc khoe da thịt của Đào Bá Lộc lập tức gây xôn xao dư luận với những quan điểm trái chiều. Đào Bá Lộc phải giải thích từng bình luận, nam ca sĩ cho biết có mặc đồ bơi và do đi biển nên mới ăn mặc thoải mái như thế. 

Đào Bá Lộc bị chỉ trích khi tung ảnh lộ da thịt vô cùng phản cảm - Ảnh 3.

Trước đó không lâu, Đào Bá Lộc cũng bị chỉ trích do khoe ảnh nude 100% lên mạng xã hội.

Dẫu biết Đào Bá Lộc từng chia sẻ việc khoe body là sở thích cá nhân mỗi người và nam ca sĩ rất thường xuyên như thế. Nhưng lần này, anh đã thực sự khiến công chúng "giật mình" vì độ táo bạo ngày càng cao, giữa gợi cảm và phản cảm luôn tồn tại một ranh giới rất mỏng manh!. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm