Danh tính MC mới của "Confetti Việt Nam": Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo

ANH, Theo Helino 21:00 31/05/2019

Nữ diễn viên được mong đợi sẽ là một cơn gió mới lạ, đầy thú vị cho "Confetti Việt Nam" thời gian tới.

Trò chơi tương tác nhận tiền mặt "Confetti Việt Nam" sau một thời gian lên sóng đã chiếm được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi từ cư dân mạng. Đây là một gameshow thuần giải trí, thu hút lượt tương tác cao, tuy nhiên vẫn khiến nhiều khán giả phải tranh cãi về host của chương trình. Chỉ trong 5 tháng lên sóng, "Confetti" đã phải 2 lần thay đổi người dẫn chương trình. Đầu tiên là nữ diễn viên xinh đẹp Sam và tiếp sau chính là MC Nguyên Khang. 

Sau hơn 100 tập lên sóng, mới đây BTC "Confetti" đã bất ngờ tiết lộ việc tiếp tục thay đổi gương mặt người dẫn mới. Theo đồn đoán, rất có thể người được BTC bật mí về "ánh mắt" và "nụ cười" chính là nữ diễn viên Tường Vi, một gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh Việt. 

Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 1.

Nụ cười và ánh mắt của nhân vật bí ẩn được BTC công bố trên fanpage của chương trình

Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 2.

Khán giả nhanh chóng đoán ra nhân vật chính này không ai khác chính là nữ diễn viên nổi tiếng Tường Vi.

Thông tin về Tường Vi cũng được khán giả tìm kiếm. Cô có tên đầy đủ là Đinh Thụy Tường Vi, sinh năm 1989. Người đẹp được khán giả đặc biệt chú ý đến khi tham gia bộ phim đình đám "Bỗng dưng muốn khóc" cùng với "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà. Không chỉ ấn tượng qua hình tượng nhân vật đanh đá, đáng ghét khán giả còn dành lời khen cho gương mặt khả ái, nụ cười sáng đậm chất Nam Bộ của nữ diễn viên khi đó. Sau này, Tường Vi tham gia nhiều phim truyền hình ăn khách như Chạy trốn tình yêu, Cô Thắm về làng, Mộng phù hoa,...

Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 3.

Tường Vi từng đóng chung Tăng Thanh Hà trong bộ phim đình đám hơn 10 năm trước "Bỗng dưng muốn khóc"

Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 4.
Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 5.

Tường Vi tham gia nhiều vai diễn truyền hình sau "Bỗng dưng muốn khóc".

Miễn nhiễm với scandal, tuy nhiên vào năm 2017, Tường Vi vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa với chiếc mũi siêu vẹo, méo lệch đến bất thường. Rất nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối cho nhan sắc xinh đẹp vốn có của cô. 

Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 6.

Chiếc mũi siêu vẹo của Tường Vi khi tham gia 1 sự kiện trước đây

Xuất hiện trong 1 sự kiện mới đây, Tường Vi lại một lần nữa khiến khán giả bất ngờ bởi nhan sắc xinh đẹp khác lạ. Chiếc mũi biến dạng ngày nào đã được thay thế bởi sống mũi cao vút, cánh mũi nhỏ nhắn, rất hài hòa với tổng thể gương mặt.

Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 7.
Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 8.

Nhan sắc xinh đẹp khác lạ mới đây của Tường Vi sau 2 năm "sống chung" với những biến dạng của phẫu thuật thẩm mỹ

Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 9.
Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 10.
Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 11.
Danh tính MC mới của Confetti Việt Nam: Mỹ nhân cùng thời Hà Tăng, từng gây xôn xao với chiếc mũi lệch xiêu vẹo - Ảnh 12.

Nhan sắc hiện tại của Tường Vi.

Khả năng diễn suất không thường nhưng nếu nói về MC, Tường Vi không phải là những cái tên được nhắc nhớ hàng đầu. Đặc biệt với một chương trình có tính tương tác, ghi hình thực tiếp như Confetti lại càng khó khăn. 2 MC trước đó là Sam hay Nguyên Khang đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đừng quá vội khó khăn khi chưa được chứng kiến trực tiếp sự thể hiện của Tường Vi. Hi vọng rằng với sự lanh lẹ, và kinh nghiệm diễn viên ứng biến trên phim trường,Tường Vi sẽ là một cơn gió mới lạ đầy thú vị cho "Confetti Việt Nam" thời gian tới. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm