Đằng sau tuyệt kỹ "cân cả thế giới" bằng đầu và mũi của cô chó Nelly là lý do cũng đáng yêu không kém

Pompom, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 13/10/2017

Cô chó có bộ lông vàng mật này không chỉ ưa nhìn bởi vẻ mặt đáng yêu mà còn có khả năng giữ thăng bằng mọi vật trên chiếc mũi của mình.

“Làm sao có thể?” - chắc chắn là câu cảm thán mà bất kỳ ai cũng sẽ phải thốt lên khi lần đầu tiên xem màn biểu diễn giữ thăng bằng mọi vật bởi chiếc mũi của nàng chó này. Nelly là nàng chó 4 tuổi giống Golden với bộ lông dài vàng óng ả, điệu đà. Khả năng giữ thăng bằng mọi vật của Nelly không phải tự nhiên mà có, nó là một quá trình dài cố gắng tập luyện của cô nàng và chủ của mình.

Ồ nước trái cây à, Nelly thích lắm, rót thêm đi cô chủ (Ảnh: Insider)

“Lúc đầu, tôi cho Nelly thử giữ thăng bằng các vật nhỏ, trong thời gian ngắn. Sau đó cấp độ khó ngày càng tăng dần lên, và Nelly càng lớn thì khả năng giữ thăng bằng của nó lại tăng lên một bậc. Quan trọng nhất là bạn phải kiên trì” - chủ của Nelly chia sẻ về khả năng cân cả thế giới của nàng chó này.

Khả năng giữ cân bằng của Nelly được bắt đầu tập luyện trong quá trình hồi phục bệnh của cô Terry - chủ nhân nàng chó. “Trong một gia đình có người bị mắc bệnh ung thư thì điều quan trọng chính là tạo ra được tinh thần thoải mái, hạn chế lo lắng để sức khỏe có thể hồi phục nhanh nhất. Nelly và tôi đã thử chơi vài trò chơi trong quá trình hồi phục sức khỏe của mình sau những đợt trị liệu căng thẳng. Cô nàng như người bạn đồng hành đáng tin cậy và hóm hình, đôi lúc cũng vô cùng ương bướng không nghe lời.”

Hừm cả thế giới cứ để Nelly cân (Ảnh: Insider)

Nelly có thể giữ cân bằng hầu hết tất cả mọi vật trên chiếc mũi của mình, từ tháp khoai tây sấy đến chiếc thước kẻ dài chứa đầy ô domino thì chị Nelly đều cân được hết nhé. Bí quyết nhỏ để Nelly không bỏ cuộc khi mới bắt đầu trò chơi thăng bằng này vô cùng đơn giản “đừng ép buộc mà hãy giúp chúng tập cách giữ thăng bằng như đang chơi trò chơi, với lời động viên khuyến khích và những tiếng cười vui vẻ. Nếu Nelly có thể giữ thăng bằng được thì hãy khen ngợi nó, chúng chỉ không nói được thôi nhưng chúng hiểu được hết những gì ta nói đấy” - chủ của nàng chó chia sẻ thêm.

Trước khi giữ thăng bằng thành công thì cũng đã vô số lần Nelly thất bại (Ảnh: Insider)

Trước khi giữ cân bằng thành công một vật gì đó, thì Nelly cũng sẽ thất bại và làm rơi đồ khoảng 4-5 lần, quan trọng nhất là nàng ta đã không bỏ cuộc. Và sau nhiều lần thất bại thì giờ đây, cô chó xinh xắn này có thể giữ cân bằng không chỉ trên mũi mà còn trên cả đỉnh đầu luôn. Cùng xem Nelly “cân cả thế giới” trình diễn nhé:

Đằng sau tuyệt kỹ cân cả thế giới bằng đầu và mũi của cô chó Nelly là lý do cũng đáng yêu không kém - Ảnh 4.

Thứ hai thì phải vui (Ảnh: Insider)

Đằng sau tuyệt kỹ cân cả thế giới bằng đầu và mũi của cô chó Nelly là lý do cũng đáng yêu không kém - Ảnh 5.

Vừa dùng mũi vừa dùng đầu để giữ đồ chỉ có thể là Nelly (Ảnh: Insider)

Đằng sau tuyệt kỹ cân cả thế giới bằng đầu và mũi của cô chó Nelly là lý do cũng đáng yêu không kém - Ảnh 6.


Pizza ngon quá đến khi nào mới được ăn đây cô chủ ơi? (Ảnh: Insider)

Đằng sau tuyệt kỹ cân cả thế giới bằng đầu và mũi của cô chó Nelly là lý do cũng đáng yêu không kém - Ảnh 7.

(Ảnh: Insider)

Đằng sau tuyệt kỹ cân cả thế giới bằng đầu và mũi của cô chó Nelly là lý do cũng đáng yêu không kém - Ảnh 8.

(Ảnh: Insider)

(Theo Insider)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kệ gỗ dây thừng 2 tầng giá chỉ 75k, lắp ráp hơi "éo le'' nhưng thành quả mỹ mãn

    Kệ gỗ dây thừng treo lên tường chụp ảnh sống ảo mê ly, sáng bừng cả góc phòng mà giá cực kì “mlem” nhé.
  • Đọc thêm