Đặng Luân tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò với tình cũ của Lý Dịch Phong, rõ rành rành thế này cả hai biết chối sao đây?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 25/12/2020

Kể từ khi rộ tin đồn hẹn hò tới nay, cả Đặng Luân và Lý Thấm đều chưa lên tiếng phản hồi.

Suốt thời gian qua, Đặng Luân liên tục vướng tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân trong làng giải trí, từ tình cũ Kim Thần tới người đẹp Lý Thấm. Ngày hôm nay, hàng loạt blogger xứ Trung tiếp tục "soi" được bằng chứng hẹn hò mới của nam thần Hương Mật Tựa Khói Sương.

Cụ thể, blogger chỉ ra trong những tấm hình đời thường của Đặng Luân và Lý Thấm, bên cạnh hai người có một nữ trợ lý. Vì chiếc túi và đôi giày mà người này sử dụng hoàn toàn giống nhau nên netizen cho rằng, cả hai nghệ sĩ có chung người quản lý.

Đặng Luân tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò với tình cũ của Lý Dịch Phong, rõ rành rành thế này cả hai biết chối sao đây? - Ảnh 2.

Trợ lý của Lý Thấm sử dụng chiếc túi và đôi dép có hoạ tiết

... giống hệt với trợ lý đi cùng Đặng Luân

Không dừng lại ở đó, bài đăng cũ trên tài khoản Oasis của hai người cũng bị lật lại. Tình cũ tin đồn của Lý Dịch Phong từng đăng tấm hình cùng dòng nhắn: "Hãy cho người yêu của tôi một cốc mojito", trong khi đó, Đặng Luân cũng đăng một tấm hình selfie cùng lời nhắn: "Nào, một cốc mojito". Đây được cho là màn đối đáp tình tứ của cả hai trên MXH.

Bài đăng của hai nghệ sĩ bị lật lại

Trước đó, cặp đôi đã gây sóng gió khi cùng nhau thay đổi ảnh avatar Weibo của studio với phong cách chụp ảnh giống hệt nhau, tạo dáng trên nền đen. Studio của nữ diễn viên cũng bất ngờ gỡ bài viết khẳng định nữ diễn viên Như Y Truyện độc thân, càng làm dấy lên tin đồn cô đã có người yêu mới và đó chính là Đặng Luân.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm