Đăng ký Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - ĐH Đại Nam nhận ngay học bổng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 02/08/2021

Đây là cơ hội cuối cùng để cho các bạn sĩ tử 2k3 và phụ huynh lựa chọn ngành và trường cho phù hợp.

Đặc biệt trong bối cảnh nhà tuyển dụng đang khát nguồn nhân lực tiếng Nhật thì việc chọn ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên và phụ huynh. Với cam kết mạnh mẽ đảm bảo 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tại Việt Nam hoặc Nhật Bản; cam kết hoàn trả 4 năm học phí nếu sinh viên sau khi tốt nghiệp không có việc làm và đào tạo theo chuẩn Nhật Bản.

Đăng ký Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - ĐH Đại Nam nhận ngay học bổng - Ảnh 1.

Xét tuyển học bạ - phương án hiệu quả để chắc suất trúng tuyển đại học (ảnh chụp trước dịch)

Rộng cơ hội học ngành tiếng Nhật "siêu hot" với điểm học bạ từ 18 điểm

Chủ động chọn phương thức xét tuyển để sớm chắc suất trúng tuyển đúng ngành yêu thích chính là giải pháp xét tuyển thông minh, đặc biệt nếu bạn yêu thích những ngành "hot" như ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, tại các trường đại học top đầu thường có điểm xét tuyển biến động đáng kể từ 5 - 7 điểm, đạt mức 25 - 30 điểm.

Với những thí sinh đã xác định và chọn ngành tiếng Nhật đồng thời có học lực khá với tổng số điểm 3 môn từ 18 điểm ở lớp 12, mức điểm xét tuyển này sẽ là "vé sớm" để học đúng ngành yêu thích trong môi trường đại học năng động, nhiều cơ hội trải nghiệm và tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp. Được biết, các phương thức xét tuyển học bạ tại Đại học Đại Nam bắt đầu nhận hồ sơ từ đầu tháng 3.

Ngoài ra, các thí sinh chưa dự thi tốt nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hoặc các thí sinh được xét đặc cách tốt nghiệp cũng có thể đăng ký theo phương thức xét tuyển học bạ tại Đại học Đại Nam, các hồ sơ còn thiếu sẽ được nộp bổ sung sau để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh.

Đăng ký Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - ĐH Đại Nam nhận ngay học bổng - Ảnh 2.

Môi trường học tập chuẩn Nhật tại Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản - ĐH Đại Nam (ảnh chụp trước dịch Covid-19)

Nắm bắt thời điểm "vàng", đăng ký trước khi điểm chuẩn biến động - Cơ hội nhận laptop phục vụ học tập

Thí sinh nên chủ động nắm bắt đúng thời điểm "vàng" xét tuyển học bạ để tối ưu cơ hội cho bản thân. Đặc biệt đối với những sinh viên nhập học trước ngày 31/8/2021 sẽ được nhận ngay một chiếc laptop. Đây là một món quà rất ý nghĩa và có giá trị để phục vụ học tập cho tân sinh viên.

Đăng ký Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - ĐH Đại Nam nhận ngay học bổng - Ảnh 3.

Chủ động xét tuyển sớm, nâng cao cơ hội trúng tuyển đúng ngành yêu thích và "zing" ngay laptop

"Cơn mưa" học bổng dành cho năm học 2021 - 2022

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản luôn chú trọng đến đào tạo và tuyển sinh những sinh viên có chất lượng đầu vào cao với chính sách miễn giảm học phí cực kì đặc biệt. Đồng thời, trong quá trình học tập, các em sinh viên có thể giảm gánh nặng tài chính bằng rất nhiều các chính sách học bổng khác sau khi nhập học.

Cụ thể, đối với chính sách miễn giảm học phí, khoa dành 35 chỉ tiêu miễn giảm 100% học phí kì 1 đối với sinh viên có mức điểm xét tuyển học bạ từ 28-30 điểm (tương đương 17.500.000 VNĐ); 70 chỉ tiêu miễn giảm 50% học phí kì I đối với sinh viên có mức điểm xét tuyển học bạ từ 25 - 27.9 điểm (tương đương 8.750.000 VNĐ). Ngoài ra các học sinh điểm xét tuyển thấp hơn cũng có cơ hội nhận được mức miễn giảm học phí từ 10 - 30% học phí kì 1.

Đăng ký Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - ĐH Đại Nam nhận ngay học bổng - Ảnh 4.

Các chính sách miễn giảm học phí cho Tân sinh viên Khoa NN & VH Nhật Bản

Ngoài ra, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản còn có chính sách đặc biệt cho sinh viên có thành tích học tập cao nhất Khóa là 1 chuyến trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản từ 7 - 10 ngày. Đồng thời, Khoa cũng có những suất học bổng dành cho sinh viên giỏi, xuất sắc trị giá từ 6 - 10 triệu đồng. Hàng năm, sinh viên còn có thể nộp hồ sơ xin nhận học bổng từ các chương trình: Học bổng trao đổi du học sinh 1 năm đối với các trường đại học tại Nhật Bản, học bổng trao đổi du học sinh ngắn hạn, học bổng Chính phủ Nhật Bản (MEXT), học bổng toàn phần từ tổ chức JASSO, học bổng của các doanh nghiệp cấp cho các sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản.

Đăng ký Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - ĐH Đại Nam nhận ngay học bổng - Ảnh 5.

Các chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên sau khi nhập học tại Khoa

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - Đại học Đại Nam tuyển sinh năm 2021

1. Đặc trưng:

Chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn đại học của Nhật Bản;

Giảng viên Nhật Bản chiếm hơn 50% tiết chuyên ngành;

Hệ thống phòng học hiện đại theo chuẩn Nhật Bản, phòng thực hành, trung tâm thí nghiệm chuẩn quốc tế;

Cơ hội thực tập thực tế có lương tại doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam hoặc Nhật Bản;

Cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp tại doanh nghiệp Nhật Bản.

2. Phương thức xét tuyển 2021:

Phương thức 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp A01, C00, D01, D15 đăng ký để xét tuyển. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước được sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển.

Phương thức 2: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT theo tổ hợp A01, C00, D01, D15 đăng ký để xét tuyển.

3. Thông tin liên hệ:

Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản - Trường ĐH Đại Nam (DNU)

Tầng 3, Số 56 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0963039690 - 0947823079.

Website: https://dnu-nhatban.edu.vn/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm