Đang hẹn hò cầu thủ bóng rổ, Kendall lại được bắt gặp tán tỉnh và động chạm cơ thể với Diplo

Tee, Theo Helino 15:51 23/04/2018

Kendall Jenner được nhân chứng của The Sun bắt gặp thân mật với DJ Diplo tại một bữa tiệc.

Theo nguồn tin của trang The Sun vừa bật mí, Kendall Jenner và DJ 39 tuổi Diplo đã được bắt gặp thân mật bên nhau tại một bữa tiệc thuộc khuôn khổ liên hoan âm nhạc Coachella vào đêm 20/4.

Bữa tiệc được tổ chức để mừng hãng mỹ phẩm của chị em Kourtney Kardashian và Kylie Jenner vừa ra mắt, Kendall và Diplo nằm trong số các khách mời. Nguồn tin của The Sun nói: "Kendall và Diplo tán tỉnh nhau liên tục tại bữa tiệc. Họ thường xuyên động chạm cơ thể và ôm nhau thật lâu. Họ trông thoải mái khi ở bên cạnh nhau và lắng nghe mọi thứ đối phương nói. Diplo còn vuốt ve tay cô ấy. Hai người họ trông rất vui".

Đang hẹn hò cầu thủ bóng rổ, Kendall lại được bắt gặp tán tỉnh và động chạm cơ thể với Diplo - Ảnh 1.

Kendall Jenner và Diplo.

Tại bữa tiệc này, Kendall còn ăn mừng việc đài radio Beats 1 do cô làm chủ xị được ra mắt trên Apple Music, còn Diplo thì làm DJ biểu diễn.

Nguồn tin của The Sun chia sẻ: "Kendall và Diplo là chủ đề bàn tán của đêm tiệc. Mọi người đều phân vân không biết họ sẽ còn tiến xa hơn nữa không".

Trước đó không lâu, vừa có tin tức cho biết Kendall đã phớt lờ chàng bạn trai cầu thủ Blake Griffin tại một bữa tiệc Coachella. Blake được trông thấy đã đi ngang qua bàn Kendall ngồi tại bữa tiệc, và họ không trao đổi với nhau lời nào suốt đêm. Mặc dù vậy, đến hôm 19/4 thì hai người lại được bắt gặp đi ăn tối cùng nhau ở West Hollywood.

Kendall và cầu thủ bóng rổ Blake Griffin đi ăn tối cùng nhau.

Theo nguồn tin của The Sun: "Kendall thích nhiều chàng trai và không có ý định có một mối quan hệ nghiêm túc. Diplo là một người rất hấp dẫn và cô ấy cảm thấy thích thú khi được dành cho sự quan tâm".

Trang Hollywood Life đặt câu hỏi: "Liệu Kendall sẽ ở lại bên Blake hay sẽ thử có mối quan hệ mới với chàng DJ tóc vàng? Có lẽ chúng ta phải chờ xem mọi chuyện sẽ diễn biến thế nào".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày