Đang đứng lớp, nữ giảng viên đứng tuổi bỗng ngất xỉu sau đó làm ngay một hành động khiến ai nấy đều nể phục

Dương, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 05/06/2022

Câu chuyện của nữ giảng viên này khiến mọi người một lần nữa thấy khâm phục những người làm nghề giáo.

Mới đây, cư dân mạng tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã truyền tay nhau một đoạn video cảm động. Cụ thể, đoạn video được ghi lại cảnh một giảng viên của trường Đại học Công nghệ Sơn Đông khi đang dạy môn Tư tưởng và Chính trị thì bất ngờ bị ngất xỉu. Sau đó, nữ giảng viên còn có dấu hiệu mệt mỏi và nôn ngay trong lớp học.

Đáng chú ý là sau khi tỉnh dậy, cô giáo này lại liên tục nói lời xin lỗi các bạn sinh viên trong lớp: "Tôi xin lỗi các em. Là tôi đã khiến các khiến các em hoảng sợ". Được biết, giảng viên là người trực trực tiếp cầm cây chổi và tự mình dọn dẹp hết bãi nôn, sau đó tiếp tục bài giảng như chưa có chuyện xảy ra.

Đang đứng lớp, nữ giảng viên đứng tuổi bỗng ngất xỉu sau đó làm ngay một hành động khiến ai nấy đều nể phục - Ảnh 1.

Rất đông sinh viên đã chạy vội lên bàn giáo viên sau khi thấy cô giáo ngất xỉu và nôn ngay giữa lớp học

Đang đứng lớp, nữ giảng viên đứng tuổi bỗng ngất xỉu sau đó làm ngay một hành động khiến ai nấy đều nể phục - Ảnh 2.

Thế nhưng sau khi tỉnh lại, nữ giảng viên đã tự mình dọn dẹp hết bãi nôn

Theo chia sẻ của sinh viên, sở dĩ giảng viên trở nên mệt mỏi đến vậy bởi cô đã phải thức khuya để soạn đề kiểm tra, giúp học trò đỡ vất vả khi ôn bài. "Có thể do tôi đã lớn tuổi, sức khoẻ không tốt lắm, cộng với việc thức khuya nên mới bị ngất xỉu", nữ giảng viên chia sẻ thêm về câu chuyện của bản thân.

Hành động này của giảng viên đã tạo ấn tượng sâu sắc với sinh viên trong lớp. Tất cả sinh viên đều nhận định cô là một người tận tâm, hết lòng vì học trò và không hề có lời phàn nàn về sự cố ngắt quãng trong giờ học.

Đang đứng lớp, nữ giảng viên đứng tuổi bỗng ngất xỉu sau đó làm ngay một hành động khiến ai nấy đều nể phục - Ảnh 3.

Sau khi dọn dẹp lớp học, nữ giảng viên lại tiếp tục bài giảng còn đang dang dở

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự cảm động với câu chuyện của nữ giảng viên này:

- Tại sao mình lại không thể ngừng khóc khi xem đoạn video này nhỉ. Các bạn sinh viên này đã có một người giáo viên quá đỗi tuyệt vời.

- Thật là một người thầy tận tâm. Các bạn phải rất may mắn mới được gặp một người giáo viên tốt đến vậy. Các bạn cũng cần chăm chỉ thật nhiều để đền đáp công ơn của cô nhé.

- Cô giáo này không muốn để lại cái bóng tâm lý trong lòng sinh viên đây mà. Tôi cảm thấy vui mừng khi biết được có một người giáo viên như vậy. Nếu các bạn sinh viên còn không chăm chỉ học tập, quả thật tôi không biết nói sao với công sức của cô giáo này nữa.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/dang-dung-lop-nu-giang-vien-dung-tuoi-bong-ngat-xiu-sau-do-lam-ngay-mot-hanh-dong-khien-ai-nay-deu-ne-phuc-20220605004751631.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm