Đẳng cấp hở bạo kiểu Rihanna: Thường xuyên mặc nội y thay cho áo bình thường

Ah Gil, Theo Helino 23:50 23/04/2018

Để xét về khoản táo bạo thì có lẽ, Rihanna chẳng thua kém bất kỳ mỹ nhân nào của Hollywood.

Sau thành công của dòng mỹ phẩm Fenty Beauty, Rihanna quyết định thừa thắng xông lên, dự định cho ra mắt thêm một dòng nội y, có tên Savage x Fenty trong thời gian sắp tới. Nhân dịp này, cư dân mạng thế giới cũng phát hiện ra một điều khá thú vị. Đó là ngoài đời thực, cô còn có thói quen mặc nội y thay cho áo tshirt hay blouse bình thường. Có lẽ nào chính thói quen này đã khiến Riri quyết tâm thiết kế nên một dòng sản phẩm của riêng mình không?

Đẳng cấp hở bạo kiểu Rihanna: thường xuyên mặc nội y thay cho áo bình thường  - Ảnh 1.

Hồi tháng 9/2017, cô từng xuất hiện với 1 set đồ thể thao màu hồng neon cực chóe và điểm nhấn chính là chiếc bra kẻ tăm màu xanh dương cũng chóe không kém.

Đẳng cấp hở bạo kiểu Rihanna: thường xuyên mặc nội y thay cho áo bình thường  - Ảnh 2.

Set đồ này của Riri thực sự khiến người ta nghĩ đến cảnh "khi bạn đang mặc đồ ngủ ở nhà thì đột nhiên phải chạy ra đường tiếp khách". Chiếc bra ren trắng và bộ pyjama hồng nếu là người khác mặc thì khó cảm nhưng Riri mặc thì đúng là đầy khí chất.

Đẳng cấp hở bạo kiểu Rihanna: thường xuyên mặc nội y thay cho áo bình thường  - Ảnh 3.

Chiếc bra hồng pastel sau khi được gắn thêm 1001 lớp tua rua bằng đá đã trở nên sang hơn hẳn, Nhờ thế, Riri vẫn có thể mặc đẹp không cần khoác thêm áo ngoài.

Đẳng cấp hở bạo kiểu Rihanna: thường xuyên mặc nội y thay cho áo bình thường  - Ảnh 4.

Đi cùng với set short tua rua, ankle boot và áo khoác dáng dài là chiếc denim bra lấp ló phía trong. Việc layer nhiều lớp quần áo đã khiến set đồ thú vị hơn, độ phô phang cũng nhờ thế giảm đi hẳn.

Đẳng cấp hở bạo kiểu Rihanna: thường xuyên mặc nội y thay cho áo bình thường  - Ảnh 5.

Sport bra và quần legging cũng là combo mix đồ ruột của Rihanna. Đây là set đồ cô từng diện vào 5 năm trước nhưng trong mắt các tín đồ thời trang, nó vẫn khá trendy.

Đẳng cấp hở bạo kiểu Rihanna: thường xuyên mặc nội y thay cho áo bình thường  - Ảnh 6.

Không chỉ ung dung mặc độc 1 chiếc bra ra đường mà ngay cả khi trình diễn trên sân khấu, Rihanna cũng giữ nguyên thói quen này. Có điều, với bra dùng để biểu diễn thì cô sẽ chọn mẫu có họa tiết thú vị hơn.

Đẳng cấp hở bạo kiểu Rihanna: thường xuyên mặc nội y thay cho áo bình thường  - Ảnh 7.

Hiếm ai có đủ can đảm mặc nguyên 1 chiếc bra không lót, không độn và ngạo nghễ ra đường thế này. Độ táo bạo của giọng ca gốc Barbados đã vượt quá ngưỡng bình thường.

Đẳng cấp hở bạo kiểu Rihanna: thường xuyên mặc nội y thay cho áo bình thường  - Ảnh 8.

Trong số các loại bra mặc thay áo ngoài, đây là chiếc bra đính đá cầu kỳ nhất của Rihanna. Cô mix nó với chiếc quần cạp cao cùng bộ và quần tất lưới.

Nguồn: Teen Vogue

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm