Đang ăn với bạn, cô gái xinh đẹp bị gã đàn ông trêu ghẹo đổ cả lon bia lên đầu và cái kết khiến đấng mày râu "run cầm cập"

Diệp Lục, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:29 11/02/2022

Sự việc diễn ra khiến gã đàn ông trêu chọc cô gái trẻ xinh đẹp "sợ đến già".

Mới đây, một người đàn ông ở Bangkok, Thái Lan đã trở thành trò cười cho thiên hạ sau khi nhận cái kết không thể đắng hơn vì trêu ghẹo gái xinh.

Theo đó, Chainarong Mareejan, 35 tuổi, cố gắng bắt chuyện làm quen với cô Pareploy Saeaia, 25 tuổi, khi cả hai đang cùng bạn bè dùng bữa tại quán ăn đường phố sau một đêm tiệc tùng ở Bangkok đầu giờ sáng ngày 6/2.

Tuy nhiên, cô gái trẻ xinh đẹp đã từ chối cho số điện thoại. Cay cú vì bị mất mặt, Chainarong trả thù cô gái bằng cách đi về phía bàn của Pareploy rồi đổ hết cốc bia lên đầu cô gái. Tuy nhiên người đàn ông này không ngờ rằng, cô Pareploy đã tham gia các trận thi đấu võ Muay Thái từ năm 13 tuổi và chiến thắng hàng chục cuộc thi chuyên nghiệp quốc gia.

Gã đàn ông đổ cả lon bia lên đầu cô gái trẻ

"Hãy đấu thử với tôi nếu anh mạnh đến thế!", Pareploy tức giận đứng lên và hét lớn.

Nhận ra mình đã mắc phải sai lầm trầm trọng, động đúng "ổ kiến lửa", Chainarong bắt đầu lùi lại và nhanh chóng rời quán, đi về phía chiếc xe máy của mình. Nhưng cô Pareploy không dễ dàng bỏ qua. Cô gái xinh đẹp này nhanh chóng đuổi theo gã đàn ông rồi tung ra những cú đá mạnh khiến ai nấy đều kinh hồn bạt vía.

Bạn bè Pareploy vội chạy theo giữ cô lại, nhưng lúc này, cựu võ sĩ boxing Thái Lan đã kịp dạy cho kẻ quấy rối mình một bài học thích đáng. Video do CCTV ghi lại cho thấy Chainarong đi về chiếc xe của mình với bộ dạng xấu hổ trong khi Pareploy dù được bạn bè can ngăn vẫn tiếp tục mắng chửi anh ta.

Đang ăn với bạn, cô gái xinh đẹp bị gã đàn ông trêu ghẹo đổ cả lon bia lên đầu và cái kết khiến đấng mày râu run cầm cập - Ảnh 2.

Cô gái trẻ xông ra ngoài đường xử lý tên trêu ghẹo mình (người đàn ông mặc áo khoác xanh)

Sau khi video về vụ việc được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, Chainarong bị quản lý ở khách sạn 5 sao Swissotel nơi anh ta đang làm việc sa thải ngay lập tức. Cảnh sát cũng phải vào cuộc điều tra và phạt cả hai. Pareploy và Chainarong đã xin lỗi nhau ở đồn cảnh sát và nộp phạt 1.000 baht (hơn 600.000 đồng).

"Tôi tức giận vì anh ta hành hung tôi bằng cách dội cả cốc bia lên đầu mình. Không ai có quyền làm nhục tôi như thế. Tôi chỉ tự vệ, nhưng sau đó mất kiểm soát cảm xúc của mình", Pareploy giải thích.

Pareploy cũng kêu gọi phụ nữ cần tự bảo vệ mình. Cô cho biết đã chuyển hướng trong công việc, từ thi đấu sang huấn luyện cho các cô gái khác.

Đang ăn với bạn, cô gái xinh đẹp bị gã đàn ông trêu ghẹo đổ cả lon bia lên đầu và cái kết khiến đấng mày râu run cầm cập - Ảnh 3.
Đang ăn với bạn, cô gái xinh đẹp bị gã đàn ông trêu ghẹo đổ cả lon bia lên đầu và cái kết khiến đấng mày râu run cầm cập - Ảnh 4.

Pareploy với vẻ ngoài ưa nhìn

"Theo tôi tự vệ là điều rất quan trọng đối với phụ nữ. Tuy về thể chất chúng ta không mạnh hơn đàn ông, nhưng ít nhất chúng ta cũng có các kỹ năng tự vệ. Khi gặp những tình huống như thế này, ít ra những kỹ năng ấy có thể giúp bảo vệ ta, nhất là khi ta gặp phải bọn tội phạm", Pareploy nói thêm.

Về phần Chainarong, người đàn ông này cũng tỏ ra hối lỗi khi nói: "Đáng lẽ tôi không nên hành xử như vậy với cô ấy. Hành động đó khiến chúng tôi ẩu đả và tôi rất lấy làm tiếc. Tôi hối hận về những gì đã xảy ra".

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/dang-an-voi-ban-co-gai-xinh-dep-bi-ga-dan-ong-treu-gheo-do-ca-lon-bia-len-dau-va-cai-ket-khien-dang-may-rau-run-cam-cap-20220211111355459.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm