Dân mạng phẫn nộ khi Angela Phương Trinh nói dùng giun đất sống trị được Covid-19: "Sao bạn này ăn chay mà lại khuyên sát sinh?"

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 08:12 27/08/2021

Có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều xoay quanh các chia sẻ của Angela Phương Trinh.

Vừa qua, dân mạng không ngừng xôn xao trước thông tin do diễn viên Angela Phương Trinh đăng tải về việc sử dụng giun đất (địa long) có thể trị được Covid-19. Kéo theo đó, nhiều người cũng đã thử uống giun đất và còn quay clip chia sẻ lên mạng xã hội khiến người xem cảm thấy rùng mình.

Mặc dù đã có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế lên tiếng, cho rằng thông tin này chưa có căn cứ nào chứng minh, thế nhưng nữ diễn viên vẫn không ngừng chia sẻ, lan truyền thêm các thông tin tương tự.

Chia sẻ của Angela Phương Trinh về việc dùng giun đất trị Covid-19

Nhiều người cũng đã thực hiện thử

Ngay từ khi mới đăng tải những thông tin về vấn đề này, Angela Phương Trinh đã lập tức vấp phải làn sóng phản đối từ rất nhiều cư dân mạng. Tạm chưa bàn về tính hiệu quả của giun đất đối với việc trị Covid-19 hay với sức khoẻ, riêng sự trái ngược về quan điểm của cô đã gây nên sự phẫn nộ gay gắt.

Cụ thể, từ rất lâu rồi, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ việc mình ăn chay trường, khuyên mọi người không nên sát sinh... Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì cô lại khuyên mọi người dùng con giun đất để trị bệnh. Điều này đã khiến cho rất nhiều cư dân mạng tỏ ra khó chịu. Bên dưới những bài đăng này, có nhiều bình luận phản đối thông tin mà cô chia sẻ, đồng thời chỉ ra điểm trái ngược trong quan điểm, lời lẽ của cô từ trước đến nay.

Dân mạng phẫn nộ khi Angela Phương Trinh nói dùng giun đất sống trị được Covid-19: Sao bạn này ăn chay mà lại khuyên sát sinh? - Ảnh 3.

Trước làn sóng phản đối trên, nữ diễn viên tuyệt nhiên không có phản hồi gì. Thay vào đó, cô vẫn miệt mài chia sẻ các thông tin về việc giun đất trị được bệnh trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan đến sự việc này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm